Chuyên mục

VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới

PV - 11/05/2021 - 10:30 - Góc doanh nghiệp

VTV.vn - VsetGroup đang thu gom bất động sản tại các quận, huyện rìa TP Hồ Chí Minh để triển khai các dự án căn hộ chung cư, nhà mặt phố.

Đây là thông tin mới nhất từ phía công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup.

Chủ tịch HĐQT VsetGroup – ông Trương Ngọc Anh cho biết, tổng vốn cho hoạt động thu mua này là 1.000 tỷ đồng. Tiêu chí chọn bất động sản là 100% đất thổ cư. Các khu vực dự kiến mua nằm thuộc quận 12, huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Đức Huệ - Long An,… Những nơi này bất động sản hiện tại đang khá rẻ, tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, trong thời gian tới, các huyện này sẽ được đưa vào lộ trình chuyển lên quận/thành phố, do đó sắp tới giá bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. VsetGroup nắm thông tin và đón đầu xu hướng.

VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới - Ảnh 1.

VsetGroup lên kế hoạch thu gom bất động sản khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh

Ông Trương Ngọc Anh cũng cho biết thêm, công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia – công ty thành viên VsetGroup sẽ là đơn vị thầu dự án này. Hiện tại VsetGroup đang bắt tay vào thu gom bất động sản, kế hoạch 2022 sẽ công bố dự án và thi công, mở bán dự án vào năm 2023. Với kế hoạch này, VsetGroup dự kiến nguồn doanh thu đem về hơn 3.000 tỷ đồng.

VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới - Ảnh 2.

Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn VsetGroup chia sẻ về kế hoạch trong thời gian sắp tới

Ngoài kế hoạch lấn thêm mảng bất động sản này, vừa qua, VsetGroup cũng đã bật mí dự án công ty kinh doanh, chế tác trang sức, đá quý. Công ty có kế hoạch triển khai từ tháng 5 này và sẽ hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty trong cùng tháng. Đại diện VsetGroup chia sẻ thêm sứ mệnh của công ty vàng bạc, đá quý này là mang đến cho tất cả người Việt những sản phẩm trang sức tinh tế, đậm chất thời trang với mức giá trung bình để mọi người có thể mua và sở hữu trang sức cho riêng mình.

Hiện công ty đang trong quá trình xây quy trình, quy chế vận hành, hoạt động và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đảm bảo sẽ chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên vào đầu tháng 12 này. Mục tiêu đến năm 2025, công ty vàng bạc, đá quý sẽ có 10 chi nhánh trên khắp cả nước.

VsetGroup công bố thêm nhiều hoạt động, dự án mới - Ảnh 3.

Dự án Công ty vàng bạc đá quý VSJ dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12/2021

Trước đó, kế hoạch đưa ra của VsetGroup, tổng doanh thu của tập đoàn sẽ đạt 5.000 tỷ đồng vào năm 2025. Lộ trình này đồng thời với sự nối tiếp của các giai đoạn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, tức sự ra đời của VsetEdu. Điều này đồng nghĩa với việc mạng lưới hoạt động của tập đoàn này sẽ có 10 công ty thành viên hoạt động trong 10 lĩnh vực khác nhau, trong đó, 8 đơn vị đã vận hành bao gồm: VsetCom đánh dấu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, HTX Gia Khang cung cấp dịch vụ vận tải, Công ty Trương Gia tiến vào thị trường xây dựng, Công ty Khang Anh mở đầu công cuộc lấn sân mảng giải trí, Công ty VsetNature cạnh tranh mạnh mẽ lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình cảnh quan đô thị, sân vườn, VsetCredit sẵn sàng cho tham vọng chinh phục thị trường tài chính, Vset Thống Phát và VSMan đã đi những bước đầu tiên để chiếm lĩnh thị phần thị trường ô tô và thời trang.

Riêng VsetEco được kỳ vọng sẽ đạt bước tăng trưởng thần tốc và mang lại cho hệ sinh thái VsetGroup hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có kế hoạch cử các cử nhân sang Nhật đào tạo, nâng cao chuyên môn và có kinh nghiệm vận dụng công nghệ sạch vào hệ thống vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị, vận hành sẽ được VsetGroup đẩy mạnh hơn trong những năm tới nhằm tối đa hoá hiệu quả và năng suất làm việc, mặt khác giúp các mắt xích các phòng ban, công ty thành viên hoạt động trơn tru hơn.

Với kế hoạch như vậy, VsetGroup đang cho thấy lựa chọn con đường phát triển bền vững thông qua phương thức tương hỗ đa lĩnh vực để tạo động lực tăng trưởng chung. Đồng thời, mô hình này cũng được kỳ vọng sẽ hóa giải những rủi ro thường trực do có sự cộng hưởng hoạt động, các đối tác liên quan và sự linh hoạt trong việc phân phối dòng chảy vốn lưu động mà vốn là bài toán nan giải, dẫn đến sự phá sản của hàng loạt doanh nghiệp trong thời gian qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Quản trị mạng và Bảo mật Quốc tế - Hộ chiếu cất cánh thời 4.0

VTV.vn - Sở hữu thu nhập cao cùng cơ hội việc làm rộng mở là lý do nhiều bạn trẻ chọn học Quản trị mạng và Bảo mật tại Bachkhoa-Aptech để cất cánh với ngành công nghệ thông tin.

FrieslandCampina hoàn thành giai đoạn khảo sát trong Chương trình SEANUTS II

VTV.vn - Tập đoàn FrieslandCampina công bố hoàn tất giai đoạn thu thập số liệu chương trình Khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.