Chuyên mục

Xe đạp điện HKbike ra mắt sản phẩm tháng 6 với công nghệ mới

Mộc Trà/Theo Zing - 13/06/2015 - 13:17 - Tiêu dùng

VTV.vn - Xe đạp điện HKbike được lấy ý tưởng từ Captain America, với những ưu điểm vượt trội dành riêng cho học sinh - sinh viên.

Đại diện HKbike - bà Lê Lan Hương đã hé lộ thông tin gây không ít bất ngờ: “Chiếc xe đạp điện HKbike sắp cho ra mắt ngày 12/6 là sản phẩm được ra đời sau rất nhiều nỗ lực, nghiên cứu, tìm tòi của HKbike. Những chiếc xe này hứa hẹn sẽ khiến người dùng ngỡ ngàng bởi chất lượng vượt trội, giá tốt nhất và đi được quãng đường xa nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Ngoài ra, với công nghệ đột phá cùng với tính năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe này sẵn sàng chinh phục mọi nẻo đường.”

Sản phẩm mới của HKbike được lấy ý tưởng từ Captain America (ảnh: Zing)

Sản phẩm mới của HKbike được lấy ý tưởng từ Captain America (ảnh: Zing)

Xe đạp điện HKbike được ra mắt đầy bất ngờ tại Đại nhạc hội Burning up Summer vào 17h ngày 12/6 tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Mọi thông tin và hình ảnh chính thức của siêu phẩm cũng được tiết lộ trong buổi ra mắt này

Buổi lễ ra mắt siêu phẩm xe điện mới của HKbike sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội trong tiếng nhạc rộn ràng của đại nhạc hội và ánh đèn rực rỡ.

Buổi lễ ra mắt siêu phẩm xe điện mới của HKbike diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội trong tiếng nhạc rộn ràng của đại nhạc hội và ánh đèn rực rỡ (Ảnh: Zing)

Hot teen đại sứ cho sản phẩm mới của HKbike (Ảnh: Zing)

Hot teen đại sứ cho sản phẩm mới của HKbike (Ảnh: Zing)

HKbike hiện là thương hiệu xe đạp điện Việt Nam tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sản phẩm vượt trội, ưu việt, chất lượng cao cấp, đi được quãng đường xa nhất. Hãng này đã bỏ ra tới 2,5 tỷ đồng cho việc làm khuôn các bộ phận và linh kiện của xe. Chỉ riêng việc đầu tư mạnh tay này cũng đủ thấy hãng xe điện Việt Nam này tâm huyết như thế nào với sản phẩm của hãng.

3 màu chính thức của sản phẩm mới (Ảnh: Zing)

3 màu chính thức của sản phẩm mới (Ảnh: Zing)

HKbike đã chứng tỏ sự uy tín và trách nhiệm của mình thông qua những sản phẩm xe đạp điện được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng và kiểu dáng.

Chờ đón xe đạp điện mới của HKbike vào ngày 12/6.

Xe đạp điện mới của HKbike được ra mắt vào ngày 12/6 (Ảnh: Zing)

Mộc Trà/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

Bỗng nhiên nhận lãi "khủng": Cơ hội "từ trên trời" hay rủi ro tiềm tàng?

VTV.vn - Lợi dụng vào lòng tin của những nhà đầu tư, các mô hình đầu tư tiền nhận lãi khủng "mọc lên như nấm" và người tham gia vẫn cứ có nguy cơ tiếp tục "tiền mất tật mang".

Dân mạng buôn gì: Penthouse giá rẻ hay cách ăn bánh kem kiểu mới?

VTV.vn - Trong 24 giờ qua, những câu chuyện tiêu dùng nào đang được cộng đồng mạng quan tâm