8 IELTS: Khi người phụ nữ quyền lực của làng thời trang Việt lên tiếng!

PV-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 15:09 GMT+7

VTV.vn - Trong số phát sóng thứ 5 của 8 IELTS, khán giả sẽ được nghe nhiều chia sẻ từ Hà Đỗ - người phụ nữ quyền lực của thời trang Việt - về những khía cạnh của nghệ thuật.

Sau cuộc trò chuyện cùng Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 Dương Thùy Linh, chương trình 8 IELTS sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị với Hà Đỗ - người được mệnh danh là người đàn bà quyền lực của làng thời trang Việt. Cuộc trò chuyện cùng chuyên gia thời trang mang chủ đề "Nghệ thuật" (Art) chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn khác về vấn đề này.

Hà Đỗ là một nhân vật tầm cỡ trong giới bởi chị là Giám đốc sáng tạo tạp chí ĐẹpĐẹp Fashion Show. Trước đó, chị từng là giám đốc nghệ thuật tại những công ty quảng cáo lớn như Lowe, J.Walter Thompson, Chandelier Creative, tạp chí W. Hà Đỗ tốt nghiệp trường School of Visual Arts ở New York, có gần 9 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và thời trang. Năm 2009, chị giành huy chương Bạc tại giải thưởng Hiệu quả tiếp thị châu Á và giải Young Lions năm 2008.


Khách mời Hà Đỗ sẽ mang đến nhiều thông tin và góc nhìn thú vị về chủ đề Nghệ thuật (Art)

Khách mời Hà Đỗ sẽ mang đến nhiều thông tin và góc nhìn thú vị về chủ đề "Nghệ thuật" (Art)

Trong số thứ 5 của 8 IELTS, Hà Đỗ không chỉ trò chuyện cùng host Phoebe Trần về đề tài "Nghệ thuật" mà còn tham gia thử thách sáng tạo nghệ thuật ngay trước ống kính. Sự hóm hỉnh của host Phoebe Trần khi làm người mẫu cho Hà Đỗ chắc chắn sẽ khiến chương trình thêm thú vị và hài hước. Ngoài ra, phần thi Marathon sẽ mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui cho khán giả khi khách mời phải trải nghiệm những thử thách thú vị khác trong chương trình.

8 IELTS số thứ 5 sẽ được lên sóng vào 19h45 thứ 7 (7/5) trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước