Ai sẽ là quán quân Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba?

CA-Chủ nhật, ngày 05/04/2015 07:49 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm Gala Chung kết, 4 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ 2 đêm thi Chung kết vừa qua sẽ cùng nhau tranh tài một lần nữa để tìm ra quán quân của chương trình.

Từ hàng nghìn thí sinh đăng ký tham gia, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chọn ra được 14 thí sinh thi tài trong hai đêm Chung kết 1 và 2. Trong Đêm Gala Chung kết vào tối nay, 4 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ hai đêm thi Chung kết vừa qua sẽ chính thức được xác nhận và cùng nhau tranh tài một lần nữa để khán giả chọn ra cái tên xứng đáng nhất, ấn tượng nhất và bùng nổ nhất trở thành Quán quân của Tìm kiếm tài năng mùa ba.

Đến thời điểm này, 14 thí sinh/nhóm thí sinh của vòng Chung kết đều đang rất hồi hộp và gấp rút hoàn tất phần thi để trình diễn trong tối nay. Các thí sinh đều phải trong tư thế sẵn sàng cho phần thi cuối cùng vì tất cả đều có khả năng được lọt vào top 4.

Ngoài ra, những gương mặt xuất sắc của Vòng chung kết cũng đang rất hào hứng cùng nhau tập luyện cho một tiết mục chung. Bộ đôi giám khảo ăn ý trong suốt hành trình dài vừa qua - NSƯT Thành Lộc và Danh hài Hoài Linh cũng sẽ dành tặng cho Đêm Gala Chung kết một phần kết hợp đặc biệt.

Một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh:

Đêm Gala Chung kết bùng nổ cảm xúc sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 21h00 hôm nay (5/4). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước