Bán kết Ban nhạc Việt: Nguyễn Hải Phong, Đức Trí lo trắng tay?

Đ.H-Thứ bảy, ngày 03/02/2018 21:41 GMT+7

Phút phấn khích của các HLV trước một tiết mục.

VTV.vn - Trong 4 HLV, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Đức Trí được hé lộ là hai HLV căng thẳng và lo lắng nhất trước khi bước vào đêm thi bán kết chương trình Ban nhạc Việt.

Tập 12 - Tập bán kết của chương trình Ban nhạc Việt sẽ là một tập thi vô cùng gay cấn khi top 6 thí sinh phải trình diễn những ca khúc đã nổi tiếng trên thị trường theo phong cách riêng của chính mình. Đồng thời, tỷ lệ loại trừ cũng cao hơn khi sẽ loại ra 2 ban nhạc để tìm ra top 4 chung cuộc tranh tài trong đêm chung kết là tập 13.

Trong số 4 huấn luyện viên của chương trình, người đang tạm yên tâm nhất có lẽ là Mỹ Linh và Phương Uyên khi mỗi huấn luyện viên đều vẫn còn giữ được 2 ban nhạc trong đội. Trong khi đó, Đức Trí và Nguyễn Hải Phong chỉ còn lại 1 ban nhạc. Nếu trong trường hợp xấu, thí sinh của họ bị loại đồng nghĩa với việc huấn luyện viên đó sẽ trắng tay trước thềm chung kết.

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vì ở tập này, tỷ lệ loại trừ sẽ cao hơn hẳn các tập trước khi 2 ban nhạc thấp điểm nhất sẽ bị loại khỏi chương trình. Hơn nữa, HLV chỉ còn lại 50% quyền quyết định, 50% còn lại nằm trong tay Ban Bình chọn (gồm những nhà báo uy tín của mảng Văn hóa -Giải trí).

Bán kết Ban nhạc Việt: Nguyễn Hải Phong, Đức Trí lo trắng tay? - Ảnh 1.

Top 6 ban nhạc tranh tài trong đêm thi bán kết.

Cần phải lo lắng hơn cả chính là "Cơn địa chấn" Xkey - ban nhạc còn lại duy nhất của Nguyễn Hải Phong. Mặc dù được nhiều khán giả truyền hình yêu thích bởi dòng nhạc họ theo đuổi gần với công chúng phổ thông. Tuy vậy, xét về chuyên môn, Xkey không được 3 huấn luyện viên còn lại đánh giá là thực sự xuất sắc. Điều này cũng dễ hiểu bởi các thành viên của ban nhạc điển trai này đều là "tay ngang", không được đào tạo âm nhạc chính quy.

Ở tập này, với thử thách hát hit, Nguyễn Hải Phong đã chọn cho học trò ca khúc Thương nhau, Ghét nhau - một thử thách vô cùng khó nhằn với Xkey. Tuy vậy, nếu làm được, ban nhạc này sẽ lấy lại được phong độ và hùng dũng bước tiếp vào chung kết.

Bán kết Ban nhạc Việt: Nguyễn Hải Phong, Đức Trí lo trắng tay? - Ảnh 2.

Xkey - một trong 6 ban nhạc trong đêm bán kết - sẽ thể hiện ca khúc Thương nhau, Ghét nhau.

Tập bán kết hứa hẹn sẽ là một đêm thi bùng nổ, gay cấn của chương trình Ban nhạc Việt để chọn ra Top 4 chung cuộc bước vào Chung kết. Mời quý vị đón xem đêm thi Bán kết Ban nhạc Việt sẽ được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật (4/2) trên VTV3!

Mỹ Linh với khoảnh khắc siêu đáng yêu ở 'Ban nhạc Việt' Mỹ Linh với khoảnh khắc siêu đáng yêu ở "Ban nhạc Việt" Ban nhạc Việt: Học trò Mỹ Linh xuất sắc dẫn đầu dù 'đá chéo sân' hát rock Ban nhạc Việt: Học trò Mỹ Linh xuất sắc dẫn đầu dù "đá chéo sân" hát rock Ban nhạc Việt tập 11 - Đêm thi sở đoản của các ban nhạc Ban nhạc Việt tập 11 - Đêm thi sở đoản của các ban nhạc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước