Bản tin Thời sự 22h30 thú vị với phần Điểm mạng xã hội

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 17/05/2016 15:52 GMT+7

VTV.vn - Theo nhà báo Thu Hà, khán giả sẽ tìm thấy những thông tin rất thú vị ở phần Điểm mạng xã hội trong Bản tin Thời sự 22h30 trên sóng VTV1 hàng ngày.

Với mong muốn chuyển tải tới khán giả truyền hình những thông tin thời sự một cách gần gũi hơn thông qua nội dung và cách thể hiện, bắt đầu từ ngày 16/5, bản tin Thời sự 22h30 (thời lượng 15 phút) đã được lên sóng VTV1 thay thế cho bản tin Thời sự 23h hàng ngày.

Là một bản tin thời sự phát sóng trực tiếp hàng ngày nên việc cập nhật thông tin mới nhất, những sự kiện thời sự đang diễn ra tại thời điểm phát sóng là tiêu chí hàng đầu của bản tin Thời sự 22h30. Bên cạnh đó, bản tin cũng lựa chọn những thông tin thời sự thú vị và đa chiều, mang lại cảm hứng cho người xem. Đây cũng là bản tin thời sự đầu tiên của Đài THVN có phần điểm tin mạng xã hội.

Theo đó, phần cuối của bản tin Thời sự 22h30 sẽ đề cập đến những thông tin hoặc hình ảnh đang được lan truyền nhiều nhất trên mạng xã hội trong ngày. Nội dung mới này đã được những người thực hiện cân nhắc khá kỹ lưỡng với mong muốn truyền tải thông tin đa dạng tới khán giả cũng như có sự đồng hành với sự phát triển của mạng xã hội hiện nay.

"Mạng xã hội ngày nay rất sôi nổi. Những vấn đề của đời sống xã hội đều được thảo luận rất đa chiều trên các trang mạng xã hội. Ở bản tin 22h30, chúng tôi muốn tổng hợp lại những xu hướng, những vấn đề được thảo luận trên mạng xã hội, những luồng ý kiến khác nhau và cả những hình ảnh, video lan truyền nhanh nhất trên mạng xã hội trong ngày. Tôi tin chắc rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin rất thú vị ở phần Điểm mạng xã hội này", nhà báo Thu Hà - Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự, Đài THVN - tiết lộ về nét mới của bản tin Thời sự 22h30.

Song song với những đổi mới về nội dung, cách thức thể hiện, bản tin Thời sự 22h30 cũng được thay đổi với tiết tấu nhanh, thông tin gần gũi, sinh động nên những người dẫn chương trình của bản tin này cũng có cách thể hiện linh hoạt hơn. Bản tin Thời sự 22h30 hi vọng sẽ mang tới cho khán giả truyền hình những tin tức thời sự sinh động và hấp dẫn vào cuối ngày.

Mời quý vị cùng tiếp tục đón xem số thứ 2 của bản tin Thời sự 22h30 vào tối nay (17/5) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước