Bàn tròn trực tuyến: Cho con học trước chương trình lớp 1 - Nên hay không?

P.VCập nhật 17:40 ngày 24/07/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Cho con học trước chương trình lớp 1: Nên hay không?" phát sóng vào 20h ngày 24/7/2019.

Bàn tròn trực tuyến: Cho con học trước chương trình lớp 1 - Nên hay không?

Ngưỡng cửa con trẻ bước vào lớp 1 với những bỡ ngỡ buổi ban đầu làm quen việc học bao giờ cũng khiến cả gia đình quay cuồng trong nhiều nỗi lo: lo trẻ lạ lẫm với việc ngồi hàng giờ để viết chữ làm toán, lo trẻ không vào nề nếp trường lớp, lo trẻ thiếu ý thức trong học tập… Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất của nhiều gia đình vẫn là trẻ không đuổi kịp với việc học trên lớp, bị bạn bè bỏ xa và quy vào nhóm “trò chậm tiến”, “trò cần phụ đạo thêm”.

Vậy cần chuẩn bị gì cho trẻ trước khi con bước đi trên con đường gập ghềnh của chữ nghĩa? Liệu cho con học chữ trước khi vào lớp 1 là nên hay không? Những nội dung này sẽ được bàn luận trong chương trình Bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Cho con học trước chương trình lớp 1: Nên hay không?".

Chương trình có sự tham gia của các khách mời gồm: Cô giáo Nguyễn Thị Bích Diệp đến từ trường Tiểu học Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội; Cô giáo Nguyễn Thị Phương - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội và TS Vũ Thu Hương - Chuyên gia giáo dục.

Chương trình được phát trực tuyến lúc 20h ngày 24/7/2019 trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và livestream trên các trang fanpage Thời sự VTV, fanpage Trung tâm Tin tức VTV24, fanpage Báo điện tử VTV.

Quý độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi cho các khách mời tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước