Bảo Thanh gửi lời cảm ơn đặc biệt tới chồng khi nhận cup VTV Awards 2017

CN-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 06:23 GMT+7

VTV.vn - "Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới chồng tôi - người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ vợ hết mình trong mọi bước đi trên con đường nghệ thuật" - Bảo Thanh chia sẻ.

Được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2017, Bảo Thanh bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên Bảo Thanh có tên trong đề cử của giải thưởng VTV Awards. Bảo Thanh đã có rất nhiều năm làm phim, lúc nào cũng ước ao được cầm trên tay một giải thưởng nào đó cho những cống hiến của mình và cuối cùng ước mơ này hôm nay đã trở thành hiện thực".

"Thanh xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới VFC, tới đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã cho Thanh cơ hội có được vai diễn này. Xin gửi lời cảm ơn rất nhiều tới ê-kíp làm phim bởi nếu không có mọi người, sẽ không có Bảo Thanh ngày hôm nay. Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới chồng - người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ vợ hết mình trong mọi bước đi trên con đường nghệ thuật" - Bảo Thanh xúc động phát biểu trong lễ trao giải.

VTV Awards 2017: Bảo Thanh – 'nguy cơ' đe dọa khả năng giành cup lần 3 của Nhã Phương? VTV Awards 2017: Bảo Thanh – "nguy cơ" đe dọa khả năng giành cup lần 3 của Nhã Phương? Kết phim Sống chung với mẹ chồng bị chê 'nhạt', Bảo Thanh lần đầu lên tiếng Kết phim Sống chung với mẹ chồng bị chê "nhạt", Bảo Thanh lần đầu lên tiếng Bảo Thanh: Với nghệ thuật, ngoài tài năng vẫn cần may mắn Bảo Thanh: Với nghệ thuật, ngoài tài năng vẫn cần may mắn

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước