Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp

PV/Ảnh: NVCC-Thứ sáu, ngày 05/10/2018 15:30 GMT+7

VTV.vn - Là nhân vật xuất hiện đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của "Ghế không tựa", Bảo Thanh sẽ mang tới chương trình những câu chuyện đời, chuyện nghề chưa từng được tiết lộ.

Sau một thời gian vắng bóng, chương trình Ghế không tựa đã chính thức trở lại với nhiều thay đổi nhằm mang đến cho khán giả một điểm hẹn hấp dẫn hơn. Một trong số những thay đổi đó là cách tiếp cận khách mời của ê-kíp. Thay vì khai thác con đường đến với thành công của các nhân vật nổi tiếng, ê-kíp sẽ lựa chọn một từ khóa phù hợp với nhân vật để lên kịch bản cho mỗi số Ghế không tựa. Cấu trúc chương trình khi đó chỉ còn 1 đến 2 câu chuyện chính nhưng được khai thác kỹ hơn.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, nhân vật đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Ghế không tựa là diễn viên Bảo Thanh. Trong chương trình, nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu sẽ chia sẻ cùng khán giả về quá trình cố gắng, nỗ lực để trở thành một ngôi sao phim truyền hình. Đặc biệt, cô cũng trải lòng về những đắn đo, suy nghĩ để bước tiếp với con đường riêng độc lập sau khi rời Nhà hát Tuổi trẻ.

Ngoài ra, với những tình huống hài hước do chương trình đưa ra, Bảo Thanh cũng lần đầu tiên cho khán giả thấy những nét tính cách mà cô chưa từng thể hiện trên màn ảnh.

Cùng đón xem Ghế không tựa với khách mời Bảo Thanh phát sóng vào 21h30 hôm nay (5/10) trên kênh VTV6!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp - Ảnh 1.
Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp - Ảnh 2.
Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp - Ảnh 3.
Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp - Ảnh 4.
Bảo Thanh lần đầu trải lòng về quyết định thay đổi sự nghiệp - Ảnh 5.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước