BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN 2017 - TẬP 8:

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là "kẻ hai mặt"

PV-Thứ bảy, ngày 21/10/2017 15:02 GMT+7

VTV.vn - Khi bị Việt Hương nói "chẳng ai mặc vừa cỡ của chị cả", Hồng Vân đã mắng Việt Hương là kẻ hai mặt ngay trên ghế nóng Bước nhảy ngàn cân.

Sau 7 tuần thi đấu, áp lực ngày một đè nặng lên các thí sinh Bước nhảy ngàn cân. Họ sẽ phải vừa nhảy đẹp, vừa đào sâu nội tâm để gột tả tinh thần của các nhân vật. Trong tập 8 với chủ đề "Đời", những chàng trai cô gái ngàn cân sẽ tái hiện lại câu chuyện đời mình và cả những số phận trong văn học lẫn đời thực tác động mạnh mẽ đến xã hội.

Tuy không thực hiện các thử thách ngoài trời nhưng top 6 ngàn cân đã giảm được số cân ngoạn mục trong tuần này. Thí sinh "bị người yêu bỏ" Trà My khoe đã mặc vừa chiếc áo dài mà cô cất sâu trong tủ áo 2 năm trước.

Ngồi trên ghế nóng, NSND Hồng Vân cũng hí hửng khoe mình đã giảm được cân dù không tiết lộ số ký cụ thể. 

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân mắng Việt Hương là "hai mặt".

Hồng Vân chia sẻ chị được Ban tổ chức chuẩn bị cho 2 bộ trang phục và chị đã mặc được chiếc đầm có size nhỏ hơn. Khi ấy, Việt Hương đã khuyên Hồng Vân nên mang cả 2 bộ vì: "Chẳng ai mặc vừa cỡ của chị cả". Ngay lập tức, Hồng Vân nhìn thẳng mặt Việt Hương mắng là "đồ hai mặt" khi xúi mình mang áo về nhà ở hậu trường nhưng ra trước khán giả lại vạch trần cân nặng.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 2.

MC Trấn Thành thường xuyên trêu chọc về cân nặng của giám khảo Hồng Vân.

Trấn Thành cũng thêm dầu vào lửa, cảm ơn NSND Hồng Vân vì phải chịu sức nặng tâm lý lớn khi chứng kiến các thí sinh giờ chỉ bằng một nửa cân nặng của mình. NSND Hồng Vân đã đề nghị Ban tổ chức tìm người thay thế MC Trấn Thành nhanh nhất có thể.

Một số hình ảnh thí sinh Bước nhảy ngàn cân tập luyện chuẩn bị cho tập 8:

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 3.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 4.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 5.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 6.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 7.

Bị dè bỉu ngoại hình, Hồng Vân mắng Việt Hương là kẻ hai mặt - Ảnh 8.

Mời quý vị đón xem tập 8 Bước nhảy ngàn cân với chủ đề "Đời" dự kiến được phát sóng vào 21h, Chủ nhật (22/10) trên kênh VTV3!


Bước nhảy ngàn cân 2017: 'Quán quân cân nặng' bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm Bước nhảy ngàn cân 2017: "Quán quân cân nặng" bất ngờ về Nhất bằng hit của Mỹ Tâm Bộ ba giám khảo 'Bước nhảy ngàn cân' rủ nhau bỏ về vì giận... Trấn Thành Bộ ba giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" rủ nhau bỏ về vì giận... Trấn Thành Nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 tiếc nuối rời cuộc chơi Nữ thí sinh nặng nhất Bước nhảy ngàn cân 2017 tiếc nuối rời cuộc chơi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước