Bóng hồng nam học phủ - "Chúc Anh Đài phiên bản Hàn" trên sóng D-Dramas

VTVcab-Thứ hai, ngày 18/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Bóng hồng nam học phủ" là bộ phim cổ trang vui nhộn về một cô nàng giả trai để được đi học, quyết tâm vượt lên khốn khó để thay đổi số phận của mình.

Là con gái của một học giả nổi tiếng, thế nhưng, sau khi cha không may qua đời, cuộc sống của ba mẹ con Yoon Hee lâm vào cảnh khốn cùng. Để có tiền chăm lo gia đình, Yoon Hee phải cải nam trang, lấy tên người em trai bệnh tật Yoon Shik đi hành nghề chép sách lậu.

Trong một lần học phủ Sung Kyung Kwan mở khoa cử tuyển, vì muốn kiếm tiền trả nợ, Yoon Shik mới bất đắc dĩ đồng ý thi hộ. Nhưng không may, việc bán “phao” thi của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon - con trai của Tả Tướng đương triều - phát hiện.

Sau lần chạm trán đó, vì nể phục tài năng mà Sun Joon quyết tìm mọi cách để Yoon Shik chính thức thi vào Sung Kyung Kwan và trở thành đồng môn của mình. Tại đây, hai người bắt đầu gặp gỡ, kết thân với “kiệt ngao” Jae Shin - chàng trai chính trực mang vẻ phớt đời và “nữ lâm” Yong Ha - chàng lãng tử đam mê tửu sắc. Họ lập thành nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, nổi tiếng khắp học phủ danh giá.

Tuy thông minh, chính trực nhưng gia cảnh cơ hàn đã biến Yoon Shik liên tiếp trở thành nạn nhân của nhóm Chưởng Nghị – người đứng đầu các nho sinh trong trường. Sau nhiều lần cùng nhau trải qua gian khó, trong khi Jae Shin phát hiện Yoon Shik là nữ và âm thầm dành tình cảm cho cô, thì Sun Joon lại đau khổ, né tránh Yoon Shik, thậm chí còn bỏ trường lên núi ẩn cư vì nghĩ mình đang yêu đồng giới.

Khi Yoon Shik đang phải đối mặt với việc bị bại lộ thân phận, đúng lúc này, Hoàng Thượng ra lệnh triệu tập nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ bí mật tìm kiếm Kim Đằng Chi Thư – di huấn tái lập Joseon của tiên đế. Rồi bốn người bạn tiếp tục cùng nhau thực thi chiếu lệnh với bao nguy khó và một lần nữa, danh phận thật sự của Yoon Shik lại trở thành mối đe dọa không chỉ riêng cô mà cả với những người đồng tâm sát cánh…

Bóng hồng nam học phủ tiếp tục được phát sóng vào 20h00 các ngày trong tuần trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước