Bước chân khám phá đổi mới với hình thức "phượt" để hấp dẫn khán giả

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 24/10/2017 14:48 GMT+7

VTV.vn - Để mang đến những thông tin du lịch phong phú, đa dạng và gần gũi hơn với khán giả, Bước chân khám phá đã có những thay đổi trong cách thể hiện với hình thức "phượt".

Đưa khán giả đến với nhiều địa danh du lịch trong nước và nước ngoài, sau hơn 1 năm phát sóng trên kênh VTV8, chương trình Bước chân khám phá đã để lại ấn tượng với người xem. Để mang đến những thông tin du lịch phong phú, đa dạng và tạo sự kết nối gần gũi hơn với khán giả, Bước chân khám phá đã có những thay đổi trong cách thể hiện.

Thay vì giới thiệu những địa danh, các sản phẩm du lịch quen thuộc, Bước chân khám phá lựa chọn những vùng đất mới, những cung đường ít được biết đến và cùng các nhân vật trải nghiệm khám phá theo hình thức "phượt". Những tình huống thực tế được ghi lại trong suốt hành trình khám phá của nhân vật trải nghiệm chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của chương trình.

Bên cạnh việc bám sát tiêu chí khám phá, phần nội dung "Mách nhỏ" trong chương trình cũng được thể hiện sinh động và chi tiết. Đó là những thông tin về cách thức di chuyển, trang thiết bị thiết yếu cho chuyến đi hay giới thiệu nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng đất đó.

Bước chân khám phá tiếp tục phát sóng vào 20h55 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước