Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim

CN-Chủ nhật, ngày 19/08/2018 21:34 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip hậu trường mới đây là một tiết lộ khá thú vị trong cảnh phim Lan Phương ngủ mơ mình bị bóp cổ. Người bóp cổ nữ diễn viên lại là... anh quay phim.

Trong tập 69 Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) vì lỡ tay xô Kiên ngã xuống vực nên tinh thần hoảng loạn, bất an. Nằm ngủ trong phòng, Diệu mơ thấy Kiên về đòi mạng. Kiên bóp cổ Diệu khiến Diệu không thể chống trả.

Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim - Ảnh 1.

Cảnh Diệu (Lan Phương) bị bóp cổ trong tập 69 Cả một đời ân oán

Nhưng đó chỉ là trên phim. Thực tế, cảnh quay này lại là một câu chuyện hậu trường khá thú vị.

Khi đạo diễn hô "Bắt đầu" cũng là lúc quay phim từ từ tiến vào để bắt cận cảnh gương mặt Diệu. Và cũng chính quay phim này là người... vừa phải bóp cổ nữ diễn viên Lan Phương, vừa phải vác máy quay trên vai.

Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim - Ảnh 2.

Cảnh thực tế trên phim trường

Cùng theo dõi cảnh hậu trường thú vị này của Cả một đời ân oán tại đây!

Chỉ còn 2 tập nữa, Cả một đời ân oán sẽ kết thúc. Quý vị đừng bỏ lỡ tập 71 và 72 phát sóng vào 21h50 ngày 22 và 23/8 trên kênh VTV3 để biết đoạn kết của phim!

Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương? Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương? Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) phát điên, hoảng loạn la hét trong phòng giam Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) phát điên, hoảng loạn la hét trong phòng giam Cả một đời ân oán - Tập 70: Phong (Hồng Đăng) tra hỏi Tú về mẫu ADN của Nguyên An Cả một đời ân oán - Tập 70: Phong (Hồng Đăng) tra hỏi Tú về mẫu ADN của Nguyên An
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước