Cả một đời ân oán - Tập 32: "Trắng tay" ở Vũ Gia, Diệu (Lan Phương) nổi điên công khai bí mật của Dung và Phong

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 05/04/2018 17:45 GMT+7

VTV.vn - Không nhận được một đồng nào trong gia sản của nhà họ Vũ vì Phong (Hồng Đăng) từ chối quyền thừa kế, Diệu (Lan Phương) nổi điên công khai bí mật quá khứ của Dung và Phong.

Tập 32 Cả một đời ân oán phát sóng tối nay sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả những tình tiết gay cấn.

Bước vào Vũ Gia với hy vọng sẽ có được chút tài sản thừa kế cùng chồng nhưng Diệu (Lan Phương) không ngờ đến khi bố chồng mất, Phong (Hồng Đăng) lại từ chối quyền thừa kế. Mọi nỗ lực của Diệu ở Vũ Gia bao lâu nay coi như công cốc.

Trong cơn thịnh nộ vì phải tay trắng ra đi, Diệu đã công khai bí mật quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong, cho rằng nếu cô phải ra khỏi Vũ Gia thì Diệu cũng không xứng đáng được ở lại. Không kìm chế được cơn tức giận vì thái độ của vợ, Phong thẳng tay tát Diệu trước mặt cả nhà khiến Diệu càng điên tiết.

Cùng đón xem phân cảnh gay cấn này trong tập 32 Cả một đời ân oán phát sóng 21h50 hôm nay (5/4) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) bị đuổi khỏi Vũ Gia, Phong (Hồng Đăng) ép vợ ký đơn ly hôn Cả một đời ân oán - Tập 32: Diệu (Lan Phương) bị đuổi khỏi Vũ Gia, Phong (Hồng Đăng) ép vợ ký đơn ly hôn Cả một đời ân oán - Tập 31: Diệu (Lan Phương) lo sốt vó chuyện chia gia sản, Phong (Hồng Đăng) lại dửng dưng Cả một đời ân oán - Tập 31: Diệu (Lan Phương) lo sốt vó chuyện chia gia sản, Phong (Hồng Đăng) lại dửng dưng NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2 NSƯT Mỹ Uyên khóc vì thương Huỳnh Anh trong Cả một đời ân oán 2

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước