Cả một đời ân oán - Tập 68: Diệu (Lan Phương) phát điên, lỡ tay xô Kiên xuống vực?

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 09/08/2018 18:04 GMT+7

VTV.vn - Quá ức chế khi liên tục bị Kiên uy hiếp, Diệu (Lan Phương) phát điên. Trong khi đánh Kiên tới tấp, dường như Diệu đã khiến Kiên sảy chân rơi xuống vực.

Trích đoạn trên đây là phân cảnh Diệu (Lan Phương) cãi lộn với Kiên bên triền núi. Việc Kiên đoán rằng Thủy (Lương Thanh) mới là Nguyên An thật sự khiến Diệu nổi điên.

"Câm mồm lại. Mày nghe cho rõ đây, Thủy là con gái tao. Nghe chưa?" - vừa nói, Diệu vừa lao vào đánh Kiên tới tấp. Trong lúc đánh lộn với Kiên, Diệu đã vô tình khiến Kiên ngã xuống vực.

Cả một đời ân oán - Tập 68: Diệu (Lan Phương) phát điên, lỡ tay xô Kiên xuống vực? - Ảnh 1.
Cả một đời ân oán - Tập 68: Diệu (Lan Phương) phát điên, lỡ tay xô Kiên xuống vực? - Ảnh 2.

Trước đó, Kiên cũng tìm gặp Thủy nói chuyện và đến cả biệt thự nhà Vũ Gia gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Nắm trong tay bằng chứng về âm mưu của Diệu, về thân phận thật của Tú (Thùy Anh), Kiên là mối đe dọa lớn với Diệu. Chính vì vậy, bị Kiên uy hiếp tinh thần hàng ngày, Diệu không thể giữ được bình tĩnh.

Liệu rằng sau cú ngã, Kiên có được cứu sống? Nếu Kiên thiệt mạng, Diệu sẽ phải trả giá ra sao cho hành động của mình? Những bí mật sắp đến lúc được phơi bày? Những âm oán 20 năm ở Vũ Gia sắp đến lúc kết thúc?

Cùng đón xem tập 68 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (9/8) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 68: Tiếp cận từng thành viên của Vũ Gia, Kiên quyết tâm vạch trần âm mưu của Diệu Cả một đời ân oán - Tập 68: Tiếp cận từng thành viên của Vũ Gia, Kiên quyết tâm vạch trần âm mưu của Diệu Cả một đời ân oán - Tập 67: Hết bỡn cợt Tú, Kiên lại trêu chọc Thủy hòng đe dọa Diệu? Cả một đời ân oán - Tập 67: Hết bỡn cợt Tú, Kiên lại trêu chọc Thủy hòng đe dọa Diệu? Cả một đời ân oán - Tập 67: Đăng (Mạnh Trường) say mèm, van xin Dung (Hồng Diễm) quay trở về Cả một đời ân oán - Tập 67: Đăng (Mạnh Trường) say mèm, van xin Dung (Hồng Diễm) quay trở về

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước