"Cả một đời ân oán" thay đổi kết phim?

Lan Chi-Thứ hai, ngày 20/08/2018 06:05 GMT+7

Bức ảnh Vũ Gia sum vầy hạnh phúc được tiết lộ trên trang Fanpage của Cả một đời ân oán

VTV.vn - Những hình ảnh mới nhất trên trang Fanpage của "Cả một đời ân oán" đang khiến khán giả tò mò về việc phải chăng ê-kíp sản xuất có sự thay đổi cho kết phim.

Sau một chặng đường dài, những ân oán, mâu thuẫn ở Vũ Gia trong Cả một đời ân oán đang dần đi đến hồi kết. Với thời lượng 72 tập cho 2 giai đoạn cách nhau 20 năm, phim ngày càng thu hút khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ và kịch tính.

Khi chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, ê-kíp sản xuất lại bất ngờ hé lộ những hình ảnh các diễn viên vẫn đang ghi hình cho các cảnh phim cuối cùng với chú thích: "Chà, cái kết khó đoán quá nhỉ khi mà bây giờ vẫn còn đi quay. Dạo qua Facebook của các diễn viên thì thấy tràn ngập ảnh. Ad đồ là lại có một cái kết mới rồi". Điều này khiến khán giả tò mò về việc phải chăng đạo diễn vừa có sự thay đổi để kết phim hợp ý khán giả hơn.

Cả một đời ân oán thay đổi kết phim? - Ảnh 1.

Những bức ảnh được tiết lộ trên trang Fanpage Cả một đời ân oán đang khiến khán giả tò mò về cái kết phim

Trong những hình ảnh được tiết lộ trên trang Fanpage của bộ phim có 1 bức ảnh sum họp đầm ấm của các thành viên Vũ Gia, có cả Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương). Tuy nhiên, khán giả cũng tinh ý nhận ra không có Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh) trong bức ảnh gia đình này.

Trong một chia sẻ gần đây về kết phim Cả một đời ân oán, đạo diễn Bùi Tiến Huy nói: "Ở cái kết của Cả một đời ân oán, những người yêu nhau sẽ về với nhau". Điều đó đã khiến khán giả hy vọng về một cái kết có hậu của phim rằng Dung (Hồng Diễm) sẽ trở về bên Đăng (Mạnh Trường) hay Bình (Anh Tuấn) sẽ được hạnh phúc bên Ngân...

Vậy, đến cuối cùng, Cả một đời ân oán sẽ kết thúc như thế nào? Hình ảnh Vũ Gia sum vầy hạnh phúc được ê-kíp tiết lộ sẽ có trong tập cuối của phim?

Cùng đi tìm câu trả lời trong tập 71 và 72 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 ngày 22, 23/8 trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương? Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương? Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) phát điên, hoảng loạn la hét trong phòng giam Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) phát điên, hoảng loạn la hét trong phòng giam

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước