Chào 2020 - Bữa đại tiệc âm nhạc cho ngày đầu năm mới

P.V-Thứ tư, ngày 01/01/2020 07:09 GMT+7

Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện 2 ca khúc hit của Katy Perry - "Fireworks" và "Roar" - trong Chào 2020. (Ảnh: Eva)

VTV.vn - "Chào - VTV New Year Concert" là một bữa đại tiệc âm nhạc và chủ nhân của bữa tiệc đó chính là những giọng ca, những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt là đa phần các ca sĩ đều làm mới mình bằng những ca khúc chưa bao giờ thể hiện hoặc bằng lối biểu diễn khác lạ. Ví dụ? Lần đầu tiên 3 giọng ca diva Thanh Lam - Hồng Nhung - Hà Trần kết hợp trên sân khấu Chào với 1 bản mashup mang đến cảm giác mới lạ cho khán giả. Trong khi đó, Tùng Dương với We are the champions trên một sân khấu rực lửa sẽ giúp chúng ta sống lại cảm giác chiến thắng tại SEA Games. 

Và còn gì nữa?

Đó là Noo Phước Thịnh trong lần đầu tiên góp mặt tại Chào sẽ có màn song ca ấn tượng với Đức Tuấn một ca khúc cũng rất khác phong cách thường ngày của anh. Mỹ Tâm lựa chọn ca khúc có thể coi là chủ đề của chương trình - Khát vọng; trong khi Uyên Linh năm thứ 2 liên tiếp góp mặt tại Chào sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Anh - True Colors, mang lại không khí sâu lắng. 

Ở chiều ngược lại, với mashup FireworksRoar, Hà Hồ khiến cho khán giả không thể ngừng nhún nhảy. Chào 2020 còn quy tụ nhiều giọng ca hàng đầu như Quang Dũng, Thu Minh, Phương Linh, Hồ Trung Dũng, Đinh Hương, Lân Nhã, Vũ Thắng Lợi, O Plus…

Với tất cả sự đặc biệt này, hãy đừng quên bật VTV1 lúc 20h10 hôm nay (1/1) nhé!

20h10 ngày 1/1/2020, VTV1: Chào 2020 - Sắc màu hy vọng 20h10 ngày 1/1/2020, VTV1: Chào 2020 - Sắc màu hy vọng

VTV.vn - Chào 2020 - Sắc màu hy vọng sẽ mang đến cho khán giả của VTV một buổi tối đầu năm mới đầy cảm xúc và sắc màu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước