"Chào buổi sáng" phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 24/07/2018 16:32 GMT+7

Toàn cảnh buổi họp báo.

VTV.vn - Chào buổi sáng - "món điểm tâm" được yêu thích của khán giả vào mỗi buổi sáng trên kênh VTV1 - sẽ có phiên bản mới được phát sóng từ 1/8/2018.

Chiều nay (24/7), Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình Chào buổi sáng phiên bản mới chính thức lên sóng kênh VTV1 từ ngày 1/8/2018.

Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khán giả, Chào buổi sáng - chương trình truyền hình quen thuộc, được khán giả yêu thích mỗi buổi sáng trên kênh VTV1 - sẽ có một diện mạo mới mẻ, hấp dẫn và thiết thực. Phiên bản mới do đội ngũ Ban Thời sự phối hợp với Kênh VTV8, VTV9 và các cơ quan thường trú của Đài THVN tại nước ngoài thực hiện.

Chương trình Chào buổi sáng phát sóng trực tiếp hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 5h30 với tổng thời lượng 80 phút. Đây là chương trình tin tức sớm nhất và cũng dài nhất trong ngày trên sóng truyền hình.

Chào buổi sáng phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018 - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Quang, Trưởng Ban Thời sự, Đài THVN cho biết: "Chương trình Chào buổi sáng đầu tiên lên sóng từ cách đây hơn 20 năm (năm 1997) đã có nhiều lần thay đổi format để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Với phiên bản mới, ngoài cập nhật thông tin trong nước, quốc tế sớm nhất cho khán giả vào đầu buổi sáng, đội ngũ thực hiện chương trình còn cố gắng mang thông tin đến cho khán giả một cách đơn giản, dễ hiểu, thân thiện, trong đó có chuyên mục mang yếu tố tương tác với khán giả".

Ông Lê Ngọc Quang cho biết thêm, từ khi chuẩn bị để xây dựng phiên bản mới, ê-kíp thực hiện chương trình đã nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ Bộ NN&PTNT, Bộ Công Thương, Bộ KH&CN cùng các đối tác...

Chào buổi sáng phiên bản mới sẽ có các chuyên mục mới như: Kết nối nông sản Việt, Việt Nam thức giấc, Alo Chào buổi sáng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những thông tin cập nhật nhất, hữu ích và đầy cảm hứng để bắt đầu một ngày mới.

Trailer Chào buổi sáng phiên bản mới.

Ngoài các chuyên mục quen thuộc như Điểm báo, Khởi hành, Chào buổi sáng phiên bản mới sẽ có các chuyên mục mới như: Kết nối nông sản Việt, Việt Nam thức giấc, Alo Chào buổi sáng:

Chuyên mục Kết nối nông sản Việt (lúc 5h40) sẽ phản ánh các vấn đề trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt Nam nhìn từ các mặt hàng nông sản trên cả nước, bao gồm 10 ngành hàng nông sản chủ lực quốc gia, các mặt hàng chiến lược của địa phương như nhãn, vải, chè, bưởi... và những mặt hàng nông sản đặc sản mang tính chất vùng miền như mỗi làng một sản phẩm.

Chuyên mục Việt Nam thức giấc xuyên suốt chương trình Chào buổi sáng sẽ mang lại cảm hứng mới mỗi ngày. Với sự xuất hiện đồng hành của phóng viên Chào buổi sáng trên khắp mọi vùng miền, sẽ đưa tới người xem những trải nghiệm, khám phá mới về cuộc sống bình dị.

Alo Chào buổi sáng (lúc 6h40) - mục đường dây nóng - sẽ đều đặn mỗi ngày nhận thông tin từ khán giả, tìm hiểu và phản ánh.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Chào buổi sáng phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018 - Ảnh 5.
Chào buổi sáng phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018 - Ảnh 6.

Chào buổi sáng phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018 - Ảnh 4.
Chào buổi sáng phiên bản mới lên sóng VTV1 từ 1/8/2018 - Ảnh 7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước