Chiến sĩ 2020: MC Đức Bảo - Hoàng Linh bị Việt Bắc "đánh bùa choáng"

P.V-Thứ năm, ngày 02/07/2020 09:59 GMT+7

VTV.vn - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội đang đi đến những tập cuối và trong tập phát sóng tuần này - cũng như những tuần trước - có rất nhiều chi tiết vui nhộn, hài hước...

Trong số phát sóng vào ngày mai (3/7), khán giả sẽ được gặp gỡ những chiến sĩ của Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh. Ngoài ra là những khách mời vẫn đồng hành cùng phiên bản Đồng Đội của Chiến sĩ 2020 trong những tuần qua - diễn viên Quỳnh Kool, Thu Hoài và Việt Bắc.

Đặc biệt, trong số phát sóng ngày mai, khán giả sẽ được thấy màn "líu lưỡi" của Đức Bảo và Hoàng Linh khi cố gắng học theo Việt Bắc. 

Và cụ thể câu nói khiến cặp người dẫn vốn rất hoạt ngôn này líu cả lưỡi ấy là gì, bạn hãy đón xem chương trình vào 20h30 ngày mai (3/7) trên kênh VTV3 nhé!

Kết thúc quay 'Những ngày không quên', Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường Kết thúc quay "Những ngày không quên", Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường

VTV.vn - Sau gần 4 tháng trời rong ruổi cùng đoàn làm phim Những ngày không quên, nam diễn viên Việt Bắc cuối cùng đã hoàn thành những cảnh quay của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước