Chiều cuối năm: Tết kết nối

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 08/01/2020 16:05 GMT+7

VTV.vn - Điểm hẹn đặc biệt trên sóng VTV vào buổi chiều cuối cùng của năm âm lịch - Chiều cuối năm - sẽ mang chủ đề "Tết kết nối" với nhiều thông điệp được gửi gắm.

Phát sóng vào buổi chiều cuối cùng của năm cũ, Chiều cuối năm là điểm hẹn đặc biệt mà ngay từ cái tên đã gợi rất nhiều cảm xúc. Năm nay, với chủ đề "Tết kết nối", ê-kíp sản xuất của Ban Thời sự, Đài THVN đã kỳ công chuẩn bị và lên phương án ghi hình tại nhiều bối cảnh đẹp, thể hiện sâu sắc thông điệp của chương trình.

Chiều cuối năm: Tết kết nối - Ảnh 1.

Có mặt tại "nóc nhà Đông Dương" trong một ngày nắng đẹp, ê-kíp Chiều cuối năm nhanh chóng triển khai các phần dẫn móc nối, trải nghiệm của BTV Minh Trang và ghi hình vũ điệu chân mây - tiết mục thể hiện rõ nét sự gắn kết văn hóa với phát triển du lịch, kết nối bà con các dân tộc với nhau.

Với chủ đề "Tết kết nối", bối cảnh ghi hình chính của Chiều cuối năm trải dài trên nhiều tỉnh, thành, từ Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh đến Lâm Đồng, TP.HCM. Cùng với các phóng sự có chung từ khóa liên quan đến chủ đề, Chiều cuối năm mong muốn cùng khán giả nhìn lại một bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Bên cạnh bối cảnh đa dạng, Chiều cuối năm có 5 BTV dẫn chính xuyên suốt chương trình và tham gia trải nghiệm ở các bối cảnh khác nhau. Đan xen giữa phần trải nghiệm của các BTV dẫn hay phóng sự, các tiết mục biểu diễn được đầu tư công phu, thể hiện sáng tạo và gửi gắm thông điệp xuyên suốt của chương trình.

Chiều cuối năm: Tết kết nối - Ảnh 2.

Chiều cuối năm - Tết kết nối sẽ phát sóng vào 17h00 ngày 24/1 (30 Tết) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước