Chờ đợi "Quỳnh búp bê" phần 2 trên sóng VTV3 cuối năm 2019

CN-Thứ ba, ngày 26/02/2019 12:10 GMT+7

Một cảnh trong phim "Quỳnh búp bê"

VTV.vn - Tiếp nối thành công của phần 1, phần 2 của bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ được VTV gửi tới khán giả vào cuối năm 2019 trên kênh VTV3.

Lên sóng VTV1 vào tháng 6/2018, Quỳnh búp bê nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong khai thác cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) - 3 cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ trở thành gái mại dâm, cùng vào một "động quỷ" - nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn.

Dù tạm hoãn phát sóng một thời gian nhưng khi vừa trở lại, bộ phim vẫn không giảm độ hot. Trong suốt thời gian phát sóng, Quỳnh búp bê cũng nhận được không ít bình luận từ khán giả cả về nội dung phim và diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng. Cũng từ Quỳnh búp bê, những cái tên: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam càng thêm nổi tiếng.

Nối tiếp thành công của 28 tập phim đã lên sóng, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả phần 2 của Quỳnh búp bê với sự góp mặt của dàn diễn viên cũ. Phần 2 này vẫn do biên kịch Kim Ngân chắp bút. Đến thời điểm hiện tại, biên kịch Kim Ngân vẫn chưa tiết lộ về nội dung phần 2 nhưng bộ phim đã và đang được ghi hình, dự kiến sẽ lên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt vào cuối năm nay.

Ở tập cuối của Quỳnh búp bê phần 1, Quỳnh cùng con trai về sống tại một vùng quê hẻo lánh, Lan đã tỉnh lại sau những tháng ngày điên dại, My sói bị bắt vì tội tàng trữ ma túy. Trong khi đó Cảnh - người tưởng chừng đã chết - bất ngờ xuất hiện ở những giây cuối của bộ phim. Điều này như một lời hé lộ về phần 2 của Quỳnh búp bê từ ê-kíp sản xuất.

Số phận các nhân vật Quỳnh, Lan, My sói, Cảnh... trong phần 2 sẽ như thế nào? Sẽ có thêm những nhân vật mới xuất hiện trong phần 2? Cảnh thực sự chưa chết?... Những khúc mắc này sẽ được bật mí khi Quỳnh búp bê phần 2 lên sóng VTV3 vào cuối năm 2019.

VTV News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phần 2 của bộ phim tới độc giả trong thời gian tới. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

Quỳnh búp bê - Tập cuối: Quỳnh sống cùng con trai, Lan tỉnh và Cảnh soái ca bất ngờ xuất hiện Quỳnh búp bê - Tập cuối: Quỳnh sống cùng con trai, Lan tỉnh và Cảnh soái ca bất ngờ xuất hiện

VTV.vn - Kết thúc Quỳnh búp bê, Quỳnh sống cùng con trai ở một vùng quê hẻo lánh, Lan tỉnh sau cơn điên và Cảnh - người tưởng chừng đã chết - bất ngờ trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước