Chung kết toàn quốc 1 - Sao mai 2019: Đêm nhạc phong cách tự do

PV-Thứ bảy, ngày 23/03/2019 13:20 GMT+7

VTV.vn - Chủ đề đêm chung kết toàn quốc đầu tiên giải Sao mai 2019 sẽ có chủ đề "Phong cách tự do".

Đêm chung kết toàn quốc đầu tiên giải Sao mai 2019 sẽ có sự góp mặt của 15 thí sinh ở 3 phong cách âm nhạc Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ. Trong đêm thi này, BGK gồm 9 thành viên sẽ chấm điểm và lựa chọn 12 gương mặt đi tiếp. 3 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

Một trong những điểm mới ở vòng chung kết toàn quốc năm nay là mỗi đêm thi loại trực tiếp đều có chủ đề riêng. "Tôi nghĩ sự thay đổi format này là đòn bẩy để các thí sinh phải nỗ lực hết mình, tự khám phá khả năng tiềm ẩn của chính mình. Dù có khắc nghiệt nhưng đây cũng là tiêu chí mà Ban tổ chức hướng tới, một cuộc thi về âm nhạc vừa để thưởng thức nhưng cũng vừa là nâng cao chất lượng hơn", Giám đốc âm nhạc Sao mai 2019 - nhạc sĩ Dương Cầm - nói về nét mới của chương trình.

Thông tin từ BTC cho biết, đêm mở màn sẽ có chủ đề "phong cách tự do". Theo đó, các thí sinh đã có sự lựa chọn khá phong phú cho tiết mục của mình ở đêm thi này, từ các ca khúc nhạc ngoại lời Việt đến những sáng tác nổi tiếng được nhiều thế hệ công chúng yêu thích. Mỗi thí sinh đều hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để công hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu.

Đêm chung kết toàn quốc đầu tiên được THTT vào 20h10 ngày 23/3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước