Chúng tôi là chiến sĩ: Gặp gỡ các chiến sĩ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam

ĐH-Thứ sáu, ngày 18/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" ngày 18/10 sẽ chào đón các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đến từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

Khách mời tham gia phần chơi Thao trường nắng gió trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ hôm nay sẽ là MC Mai Trang với một cuộc huấn luyện bệnh viện dã chiến như chiến trường tại Nam Sudan.

Phần Lính khỏe là những câu hỏi tìm hiểu về lực lượng Cục Gìn giữ hòa bình, trong đó có 2 câu hỏi và trả lời đều bằng Tiếng Anh.

Chúng tôi là chiến sĩ: Gặp gỡ các chiến sĩ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam - Ảnh 1.

Tại sân khấu, ca khúc Heal The World được dàn dựng bởi Đại tá, Nghệ sĩ nhân dân Thu Hà và Thùy Dương, sẽ được biểu diễn bởi cán bộ, nhân viên bệnh viện dã chiến cấp 2 số 2, Học viện Quân y.

Chúng tôi là chiến sĩ: Gặp gỡ các chiến sĩ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam - Ảnh 2.
Chúng tôi là chiến sĩ: Gặp gỡ các chiến sĩ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam - Ảnh 3.

Một tiết mục đặc biệt được biểu diễn trong các hoạt động giao lưu và quảng bá văn hóa dân tộc Việt Nam đến với bạn bè và đồng nghiệp quốc tế tại phái bộ: Màn đánh trống hội "Hào khí trời Nam".

Chúng tôi là chiến sĩ: Gặp gỡ các chiến sĩ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiệm vụ, trọng trách lớn lao mà các cán bộ chiến sĩ, bác sĩ của Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam đang đảm trách đã làm nên niềm kiêu hãnh, tự hào và góp phần tạo nên cái nhìn vô cùng thiện cảm, yêu mến mà bạn bè quốc tế dành cho quân đội nhân dân Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước