Chương trình đặc sắc dịp cuối tuần trên VTV3

Ban Thư ký biên tập-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị đang chờ đón quý vị khán giả trên VTV3 trong dịp cuối tuần này.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Hình ảnh trong tập trước của Bố ơi!Mình đi đâu thế?

Hình ảnh trong tập trước của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Lịch phát sóng: 12h00, thứ 7 (4/4)

Trong tập 23 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, 4 cặp bố con sẽ được chia thành hai đội. Bờm, Suti, Tê Giác và Bo sẽ bị tách riêng với bố để thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt của chương trình.

Chết cười

Lịch phát sóng: 20h00, thứ 7 (4/4)

3 nghệ sĩ hài Thu Hương, Nhật Quang, Duy Anh và 3 thành viên của nhóm kịch Chuồn chuồn giấy sẽ là những người chơi của Chết cười tuần này.

Sự phối hợp nhịp nhàng cùng khả năng ứng biến của người chơi sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười qua các thử thách, đặc biệt là tiểu phẩm hài hước trên sàn nghiêng được thể hiện bởi bộ ba thành viên nhóm Chuồn chuồn giấy.

Bước nhảy hoàn vũ

Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thí sinh xuất sắc nhất tuần để có mặt trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).
Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 thí sinh xuất sắc nhất tuần để có mặt trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2015 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng).

Lịch phát sóng: 21h10, thứ 7 (4/4)

Chủ đề Liveshow 11 của Bước nhảy hoàn vũ là Vietnam Cup Showdance Championship - một cuộc thi đặc biệt dành cho các đôi nhảy xuất sắc đến từ 6 nước: Đức, Ý, Nga, Trung Quốc, Iceland và Việt Nam với đại diện là cặp đôi Phan Hiển - Lan Hương.

Tìm kiếm tài năng Việt Nam

Lịch phát sóng: 20h00, Chủ nhật (5/4)

Hành trình Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba đã gần đi đến hồi kết. Ai sẽ là thí sinh đăng quang của Vietnam’s Got Talent 2014? Câu trả lời sẽ chính thức có trong Đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h00 Chủ nhật, ngày 5/4/2015.

Đêm Gala cũng chào đón sự trở lại của nhiều gương mặt nổi bật trong Top 49 như cô giáo Thanh Nhàn, bé Minh Thư, nhóm Milkyway... với rất nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước