Chuyện cổ tích 2016: Niềm tin vào cuộc sống và những ước vọng cho tương lai

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 27/12/2016 05:46 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Chuyện cổ tích 2016" do Ban Biên tập Truyền hình Cáp thực hiện sẽ tiếp thêm niềm tin cho khán giả vào cuộc sống trong dịp đón năm mới 2017.

Chuyện cổ tích 2016 là chương trình do Ban Biên tập Truyền hình Cáp thực hiện, sẽ phát sóng vào ngày cuối cùng của năm 2016 trên kênh VTV6. Chương trình mang tới câu chuyện của cô giáo Nguyễn Thị Thêu - người miệt mài "cắm bản" 20 năm với hành trình "cõng chữ lên non", chị Bùi Thu Thủy - người mẹ đơn thân bị ung thư vú đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, chinh phục đỉnh Fansipan để con trai có thể tự hào về mình và anh Trần Hoàng Tùng - người làm gác chắn ở Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã nỗ lực cứu đoàn tàu Thống Nhất khỏi tai nạn.

Qua những câu chuyện ý nghĩa về 3 nhân vật với 3 ngành nghề khác nhau, ê-kíp sản xuất Chuyện cổ tích 2016 mong muốn gửi tới khán giả thông điệp nhân văn trong dịp đón năm mới 2017. "Cuộc sống bận rộn và hối hả mưu sinh đôi khi khiến chúng ta vô tình quên đi những giá trị tốt đẹp của nó. Chuyện cổ tích 2016 nhằm tuyên truyền về những cá nhân có hành động đẹp và có ích cho cộng đồng. Qua đó, ê-kíp thực hiện muốn mọi người thêm tin và yêu vào cuộc sống" - BTV Lê Ngọc Lan chia sẻ về Chuyện cổ tích 2016.

Những câu chuyện cảm động tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống cùng những ước vọng cho tương lai sẽ được chuyển tải đến khán giả trong Chuyện cổ tích 2016 vào 18h00 ngày 31/12 trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước