Chuyện cuối tuần: Số phận quán quân gameshow

PV-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 15:02 GMT+7

VTV.vn - Trong Chuyện cuối tuần với chủ đề "Số phận quán quân gameshow" tuần này, khán giả sẽ được trò chuyện với quán quân Sao nối ngôi 2016 - ca sĩ Bình Tinh.

Bình Tinh là con nhà nòi, cô là con gái của đôi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Cô theo nghiệp cải lương đã lâu, nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi trở thành quán quân chương trình Sao nối ngôi 2016.

Chia sẻ về quãng thời gian chưa tham gia gameshow, Bình Tinh cho biết, trước đây, dù là con nhà nòi, có bố mẹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, tuy nhiên, cơ hội nghề nghiệp không đến với cô. Không chỉ vậy, những sân khấu mà cô hát cũng rất hẩm hiu, đó là đình miếu, hay là các đám ma, đám cưới. Chính vì vậy, khi tham gia Sao nối ngôi, Bình Tinh đã nhận ra, đây chính là cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc sống của mình. Cô rất quyết tâm và không nhận show trong thời gian đi thi.

Sau khi đạt giải quán quân Sao nối ngôi, cô trở nên đắt show sự kiện, truyền hình. “Nhờ được giải quán quân Sao nối ngôi, cuộc đời tôi hoàn toàn thay đổi. Tôi liên tục được mời di diễn các nơi. Nhờ chịu khó “cày cuốc”, tôi đã tự mua được cho mình một chiếc xe hơi mới" - Nữ ca sĩ Bình Tình chia sẻ.

Chuyện cuối tuần: Số phận quán quân gameshow - Ảnh 1.

Đón xem Chuyện cuối tuần chủ đề "Số phận quán quân gameshow" với phần đối thoại giữa đạo diễn Lê Hoàng và nghệ sĩ Bình Tinh - Phát sóng vào lúc 21h35 thứ Bảy, ngày 20/07/2019 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước