Chuyện gia đình Vàng – Cẩm nang đời sống trên VTV9

N.B-Thứ tư, ngày 02/12/2015 09:45 GMT+7

Gia đình ông Vàng.

VTV.vn - Thông qua các câu chuyện hài hước xảy ra trong gia đình ông Vàng - một gia đình tam đại đồng đường thường gặp ở Việt Nam, chương trình mang đến những kiến thức hữu ích...

Chuyện gia đình Vàng, phát sóng vào 13h45 trên kênh VTV9, phát lại lúc 16h50 cùng ngày không chỉ là chương trình giải trí mà còn cung cấp cho khán giả những kiến thức bổ ích về cuộc sống, về sức khỏe, dinh dưỡng, thậm chí là chuyện tâm lý gia đình, nuôi dạy con cái, cách ứng xử với người thân, bí quyết làm đẹp.

Mỗi số chương trình thường có chủ đề chính, chẳng hạn như tình trạng “nhớ trước quên sau” của người cao tuổi. Thông qua một tiểu phẩm, chương trình sẽ thể hiện thông qua những câu chuyện, tình huống cụ thể qua diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng. Sau đó, chuyên gia tâm lý sẽ xuất hiện để động viên và đưa ra giải pháp tối ưu.


Ông Vàng (NSƯT Việt Anh thủ vai) và bà Vàng (NSƯT Kim Xuân) mang đến những vấn đề thường gặp của tuổi già.

Ông Vàng (NSƯT Việt Anh thủ vai) và bà Vàng (NSƯT Kim Xuân) mang đến những vấn đề thường gặp của tuổi già.

Ngoài ra, Chuyện gia đình Vàng còn mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích khác như: Cách làm món thịt hấp trứng muối, ốc hương rang muối ớt, loại bỏ rỉ sét bằng khoai tây, xóa vết bẩn trên tường bằng vỏ dưa leo, sơ cứu tại nhà đúng cách khi gãy xương cổ tay, cổ chân…

Để đưa ra các tình huống cũng như các vấn đề của đời sống một cách gần gũi nhất, Chuyện gia đình Vàng có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài nổi tiếng như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Việt Anh, Anh Vũ, Cát Tường trong phần tiểu phẩm cùng sự tư vấn, hướng dẫn của những tên tuổi uy tín như: Tiến sĩ – chuyên gia tư vấn Lý Thị Mai, Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt Thu Hoài, thạc sĩ ẩm thực – dinh dưỡng Tịnh Hải, bác sĩ Ngọc Huỳnh… cùng người chủ trì chương trình - MC Quỳnh Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước