Cô bé 14 tuổi thích nhạc trẻ nhưng ba ép theo cải lương

PV-Thứ năm, ngày 09/04/2020 13:22 GMT+7

VTV.vn - Đến với chương trình Điều con muốn nói, cô bé Quỳnh Anh cho biết ba em rất nghiêm khắc và ép các con phải nối nghiệp hát cải lương.

Quỳnh Anh từng gây sốt tại Tiếu lâm tứ trụ nhí 2017 với giọng hát cải lương "ngọt như mía lùi". Thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ ba, nghệ sĩ cải lương Tuấn Hải, em có thể hát được các dòng nhạc như nhạc trẻ, dân ca, bolero lẫn cải lương. Khi xuất hiện tại Điều con muốn nói tập 14, Quỳnh Anh đặt trong Chiếc hộp bí mật một chiếc micro với lời tâm sự buồn "con mong được ba mẹ tôn trọng ước mơ".

Quỳnh Anh là một cô bé rất thích hát nhạc trẻ nhưng mỗi lần thuyết phục ba luôn là những cuộc tranh luận đẫm nước mắt. Ba em cực kỳ nghiêm khắc và muốn em hát cải lương để nối nghiệp ông, nhưng cô bé cảm thấy cá tính mạnh mẽ của bản thân không phù hợp với bộ môn này.

Gần đây, em thổ lộ cùng ba việc giảm bớt thời gian đi hát để tập trung thi chuyển cấp vào lớp 10 nhưng ba nghĩ rằng cô bé sợ hát cải lương: "Ca hát là đam mê, con muốn được hát dòng nhạc yêu thích nhưng mỗi lần con hát gì đó không phải cải lương, ba liền nhắc nhở không cho con hát", Quỳnh Anh bật khóc thổ lộ hiện tại em muốn dừng ca hát vì quá mệt mỏi, khi không tìm được tiếng nói chung với ba.

Đón xem Điều con muốn nói – bé Quỳnh Anh sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy 11/4/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước