Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên?

CN-Thứ ba, ngày 11/02/2020 17:47 GMT+7

VTV.vn - Thấy Khoa có ý định rời bỏ làng Yên, Uyên gặng hỏi Khoa vì lo cho tương lai thật hay để né tránh điều tiếng mà mọi người đang đồn thổi.

Trong tập 9 Cô gái nhà người ta, Viễn (Quang Trọng) đã qua đời ngay trong lễ ăn hỏi của mình. Nhân chuyện này, ông Tài (NSND Tiến Đạt) liên kết những việc không hay xảy ra trong làng Yên thời gian qua và đánh tiếng với thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) rằng Khoa (Đình Tú) là ngọn nguồn của mọi xui xẻo.

Thầy Đẩu ngay sau đó đã lan truyền tin anh Khoa nhà ông Tiền xúc phạm đến bề trên cho nên bị bề trên quở phạt. Cộng thêm việc dạo gần đây ông thầy Đẩu thường xuyên 'phán đúng' vậy nên dân làng tin ngay. Vậy là Khoa nghiễm nhiên bị đưa vào danh sách tình nghi cần phải tránh xa của làng.

Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên? - Ảnh 1.
Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa tính bỏ đi vì điều tiếng ở làng Yên? - Ảnh 2.

Ở trích đoạn tập 10 trên đây, Khoa có ý định rời khỏi làng Yên. Biết chuyện này, Uyên (Phương Oanh) gặng hỏi lý do: "Anh đi là vì lo lắng cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn, hay là do điều tiếng ở làng?".

Khoa trả lời Uyên rằng bản thân anh cũng chẳng rõ tại sao lại muốn ra đi, chỉ là cảm thấy lúc này mình không nên ở lại làng nữa.

Khoa sẽ rời bỏ làng Yên? Uyên lo lắng cho Khoa phải chăng vì cô đã rung động với anh bạn hàng xóm?

Tập 10 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 ngày mai, 12/2, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu Cô gái nhà người ta - Tập 8: Mận nhận mình đúng là có số sát phu Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên gửi 1.0001 tin nhắn khi Khoa ở tù Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên thề thốt với Cường để cứu Khoa ra tù? Cô gái nhà người ta - Tập 8: Uyên thề thốt với Cường để cứu Khoa ra tù?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước