Cô gái nhà người ta - Tập 12: Mận bồn chồn khi nằm mơ gặp Viễn

CN-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 16:39 GMT+7

VTV.vn - Gặp Viễn trong giấc mơ, Mận lại thêm bồn chồn, u sầu.

Bị động thai, Mận (Hương Giang) được Uyên (Phương Oanh) đưa đi cấp cứu kịp thời. Nằm mơ thấy Viễn (Quang Trọng), khi tỉnh dậy, Mận lại thêm bồn chồn, lo lắng.

"Đêm hôm qua chị thấy Viễn về, chẳng nói gì cả, chỉ nhìn chị cười thôi nhưng mà mặt buồn lắm" - vừa kể Mận vừa sụt sùi.

Cô gái nhà người ta - Tập 12: Mận bồn chồn khi nằm mơ gặp Viễn - Ảnh 1.
Cô gái nhà người ta - Tập 12: Mận bồn chồn khi nằm mơ gặp Viễn - Ảnh 2.

Động viên Mận, Khoa (Đình Tú) khuyên cô nên cất hết quá khứ vào một góc để mạnh mẽ sống tiếp. "Ai rồi cũng vậy mà" - Khoa thở dài.

Ở một phân cảnh khác, Cân (Việt Bắc) gãi đầu gãi tai dặn chị Mận không được để Khoa biết chuyện mình nấu cháo cá cho Mận ăn. "Nó mà mà biết nó cười em thối mũi" - Cân lo lắng.

Mận cười và bảo Cân không cần lo lắng vì Khoa cũng chả có thời gian quan tâm đến Cân. "Còn đang mải trông cái Uyên khỏi tay thằng Cường kia kìa" - Mận giải thích. Cân ngỡ ngàng khi nghe tin này: "Chúng nó thích nhau thật á?".

Cô gái nhà người ta - Tập 12: Mận bồn chồn khi nằm mơ gặp Viễn - Ảnh 3.
Cô gái nhà người ta - Tập 12: Mận bồn chồn khi nằm mơ gặp Viễn - Ảnh 4.

Mận nói rằng cả Khoa và Uyên đều "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Tiếp lời Mận, Cân phán: "E cái gì mà e, ế chỏng ế chơ còn bày đặt sĩ. Có cơ hội là phải quất luôn".

Dập tắt ngay suy nghĩ của Cân, Mận bảo Khoa và Uyên chậm nhưng chắc, không như Cân ngày nào cũng xồn xồn đi tán Đào - em gái Uyên.

Cân giật mình hay tin Khoa thích Uyên

Đón xem tập 12 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 hôm nay, 14/2, trên kênh VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 11: Khoa, Cân và Uyên lập kế vạch trần chuyện làng Yên có ma Cô gái nhà người ta - Tập 11: Khoa, Cân và Uyên lập kế vạch trần chuyện làng Yên có ma Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa phát hiện ra mưu hèn kế bẩn của ông Tài? Cô gái nhà người ta - Tập 10: Khoa phát hiện ra mưu hèn kế bẩn của ông Tài? Cô gái nhà người ta - Tập 10: Làng Yên có ma thật hay chỉ là trò đùa khiến trưởng thôn và thầy bói sợ phát khiếp? Cô gái nhà người ta - Tập 10: Làng Yên có ma thật hay chỉ là trò đùa khiến trưởng thôn và thầy bói sợ phát khiếp?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước