Cô gái nhà người ta - Tập 17: Làng Yên bị thầy phán đất dữ, không sống được

PV-Thứ năm, ngày 27/02/2020 14:27 GMT+7

VTV.vn - Thầy bói Đẩu phán làng Yên đất dữ, khó có thể ở lại được.

Trong cuộc nói chuyện với mấy người dân làng, thầy Đẩu phán: "Khu đất này 300 năm trước là khu đất của đền thờ, không phải chỗ để người sống. Cho nên nếu cứ ở đây chắc chắn sẽ ốm đau bệnh tật, chết lúc nào cũng không biết đâu rồi nghèo khổ cả cuộc đời thôi". 

Cô gái nhà người ta - Tập 17: Làng Yên bị thầy phán đất dữ, không sống được - Ảnh 1.

Mẹ Mận không tin lời thầy phán, cãi lại bảo sống bao nhiều đời ở xóm kia chẳng làm sao và cả nhà hàng xóm cũng thế. Thầy Đẩu nói ngay mẹ Mận không chồng rồi đến Mận hai đời chồng cũng chẳng yên ổn. 

Cô gái nhà người ta - Tập 17: Làng Yên bị thầy phán đất dữ, không sống được - Ảnh 2.

Thầy Đẩu bảo chẳng ai được sống yên ổn đâu, đây là đất dữ, không sống được, phải bán ngay lập tức tìm chỗ khác mà ở không trước sau gì cũng chết. 

Tập 17 của phim sẽ được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3. 

Cô gái nhà người ta - Tập 17: Đào (Việt Hoa) hả hê khi thấy Uyên (Phương Oanh) bị cưỡng hiếp Cô gái nhà người ta - Tập 17: Đào (Việt Hoa) hả hê khi thấy Uyên (Phương Oanh) bị cưỡng hiếp Cô gái nhà người ta - Tập 16: Dính scandal tình ái liên tiếp, cô giáo Uyên bị đuổi việc Cô gái nhà người ta - Tập 16: Dính scandal tình ái liên tiếp, cô giáo Uyên bị đuổi việc Cô gái nhà người ta - Tập 16: Uyên định tự tử, không còn thiết sống Cô gái nhà người ta - Tập 16: Uyên định tự tử, không còn thiết sống

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

nhà hàng xóm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước