Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới "Chạy trốn thanh xuân"?

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 12/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối sau Quỳnh búp bê là bộ phim có tựa đề "Chạy trốn thanh xuân" do hai đạo diễn Vũ Minh Trí và Nguyễn Đức Hiếu thực hiện.

Chạy trốn thanh xuân (tên cũ: Oan gia xóm trọ) xoay quanh An (DV Lưu Đê Ly thủ vai) - cô gái trẻ có số phận éo le. Chuyện phim mở ra từ một biến cố không mong muốn: mẹ An vào tù, An trốn chạy bằng việc chuyển đến khu nhà trọ sinh viên. Tại khu nhà trọ, những câu chuyện bi hài cùng mối quan hệ giữa các nhân vật nhiều cá tính khiến bộ phim có nhiều màu sắc, hứa hẹn tạo nên sức hút với khán giả.

Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly vào vai nữ chính trong "Chạy trốn thanh xuân"

Hai bối cảnh chính của bộ phim Chạy trốn thanh xuân là khu nhà trọ tại Đông Ngạc, Hà Nội và khu Đại Lải, Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, để tạo nên sắc màu tươi trẻ của xóm trọ sinh viên, ê-kíp đã di chuyển đến Nam Định và Ninh Bình thực hiện những cảnh quay đẹp với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng.

Không chỉ phản ánh về diễn biến tâm lý trong cuộc sống của các bạn trẻ như An, Nam, Phi... hay những bi kịch trong hôn nhân của ông Hoài, bà Phương..., câu chuyện phim Chạy trốn thanh xuân còn mang một thông điệp ý nghĩa: "Ai cũng có một tuổi thanh xuân, chúng ta phải biết giữ gìn, tuổi thanh xuân đó sẽ gắn liền với tình yêu, tình bạn và chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có".

Với cốt truyện hấp dẫn cùng sự góp mặt của khá nhiều gương mặt diễn viên đang được yêu mến hiện nay như Bình An, Huỳnh Anh, Lưu Đê Ly..., ê-kíp sản xuất hy vọng bộ phim sẽ được khán giả đón chờ trên kênh VTV3.

Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 2.
Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 3.
Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 4.
Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 5.
Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 6.
Có gì hấp dẫn ở phim Việt mới Chạy trốn thanh xuân? - Ảnh 7.

30 tập phim Chạy trốn thanh xuân sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11, ngay sau khi bộ phim Quỳnh búp bê kết thúc. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước