Cơ hội nhận vé tham gia lễ hội Trung thu "Đêm rằm xuống phố"

PV-Thứ ba, ngày 18/09/2018 19:07 GMT+7

VTV.vn - 10 cặp vé xem lễ hội Trung thu "Đêm rằm xuống phố" lúc 20h10 ngày 23/9 tại vườn hoa Lý Thái Tổ sẽ dành cho những khán giả may mắn nhất.

Với mong muốn mang lại một cái Tết Trung thu rực rỡ sắc màu, rộn rã niềm vui cho các em nhỏ, hàng năm vào dịp này, Đài THVN lại dành tặng các em nhỏ một chương trình THTT với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ. Năm nay, lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm phố đi bộ - Vườn hoa Lý Thái Tổ, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm.

Đây sẽ là bữa tiệc đầy màu sắc bằng các tiết mục âm nhạc, hài kịch, xiếc và vũ điệu với sự góp mặt của các gương mặt, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc, Tự Long, Isaac, Ái Phương cùng Nhà hát múa rối Thăng Long, Liên đoàn xiếc Việt Nam và các câu lạc bộ thiếu nhi.

Đặc biệt, năm nay Báo điện tử VTVNews sẽ dành 10 cặp vé cho những khán giả nào may mắn nhất thực hiện được đầy đủ các bước tại đây.

Cùng ngắm nhìn những nhân vật đặc biệt sẽ có trong Lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố được diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và được THTT trên kênh VTV6:

Cơ hội nhận vé tham gia lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố - Ảnh 1.
Cơ hội nhận vé tham gia lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố - Ảnh 2.
Cơ hội nhận vé tham gia lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố - Ảnh 3.
Cơ hội nhận vé tham gia lễ hội Trung thu Đêm rằm xuống phố - Ảnh 4.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước