Cơ hội nhận vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids

CN-Thứ hai, ngày 21/03/2016 13:19 GMT+7

VTV.vn - Các em nhỏ ở độ tuổi từ 5 - 13 sẽ có cơ hội nhận được vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016 mà không cần đăng ký dự thi.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các em nhỏ không phải xếp hàng ghi danh tại bàn đăng ký trong ngày sơ tuyển Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids 2016, phụ huynh và các em thiếu nhi có thể gửi một đoạn video clip ngắn (tối đa 3 phút) thể hiện tài năng ca hát của bé về địa chỉ e-mail của chương trình: thantuongamnhacnhi@gmail.com. Gửi kèm đoạn video clip này là thông tin liên lạc của thí sinh, bao gồm: Họ tên bé, năm sinh, địa chỉ, họ tên và số điện thoại liên lạc của phụ huynh.

Ban tổ chức sẽ xem các video và trao vé Xanh ưu tiên cho bé có giọng hát hay qua địa chỉ e-mail của người gửi. Các bậc phụ huynh in vé Xanh và đưa bé đến địa điểm sơ tuyển để được thử giọng ngay trước ban giám khảo.

Sau vòng sơ tuyển đầu tiên diễn ra tại TP Đà Nẵng hôm 20/3, các thí sinh nhí vẫn có thể tiếp tục đăng ký để được tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM. Đối tượng được tham gia là các em nhỏ từ 5 - 13 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài; các em nhỏ quốc tịch nước ngoài có bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Phụ huynh và các em nhỏ hãy tiếp tục truy cập website chính thức của chương trình www.thantuongamnhacnhi.vtv.vn hoặc đến các bàn đăng ký tại các địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để ghi danh tham dự Vietnam Idols Kids 2016 cho các bé. Mọi thông tin mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại website và Fanpage Thần tượng âm nhạc nhí.

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol Kids 2016 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 26 - 27/3 tại TP Hà Nội và ngày 02 - 03/04 tại TP.HCM. Vietnam Idol Kids dự kiến lên sóng VTV vào cuối tháng 04/2016.

Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam sơ tuyển từ 20/3 Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam sơ tuyển từ 20/3

VTV.vn - Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam - Vietnam Idol Kids sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển tại TP Đà Nẵng vào ngày 20/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước