Cơn mưa ngang qua - Phim Việt giờ vàng mới trên VTV1

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 07/10/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi "Hạnh phúc không có ở cuối con đường" kết thúc, phim "Cơn mưa ngang qua" sẽ tiếp nối khung phim Việt giờ vàng vào tối thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV1.

Cơn mưa ngang qua là bộ phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, có chủ đề xoay quanh số phận của những cô gái trẻ vùng quê nghèo lên thành phố làm công nhân ở khu công nghiệp.

Bốn nhân vật chính trong Cơn mưa ngang qua là Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh), họ từ những vùng quê nghèo lên thành phố làm công nhân may trong khu công nghiệp và phải đối mặt với vô vàn cám dỗ nơi thành thị.

Để tạo không gian câu chuyện cho các nhân vật, đoàn làm phim đã lựa chọn những bối cảnh có phù hợp ở Đông Anh (Hà Nội), Thanh Ba (Phú Thọ), Thanh Hóa và Ninh Bình. Những bối cảnh này đều có không gian yên tĩnh, đảm bảo việc thu thanh đồng bộ và ghi hình bằng thiết bị 4K

Từ những chất liệu thực tế và câu chuyện phim xúc động, hy vọng bộ phim sẽ mang lại sự đồng cảm sâu sắc với khán giả. Cơn mưa ngang qua (28 tập) dự kiến lên sóng VTV1 vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước