Cung đường tội lỗi - Tập 28: Ông Hòa tát mắng, dạy Phú Thịnh mưu mô đối phó Quân

Đ.H-Thứ bảy, ngày 27/10/2018 12:37 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Cung đường tội lỗi, sau những ân oán đời cha mẹ, sự thù ghét dường như bắt đầu xảy ra ở đời con giữa Phú Thịnh và Quân.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 28 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Phú Thịnh (Trọng Nhân) say xỉn vì bị trắng tay tại tập đoàn Hải Minh. Dường như Quân (Quốc Trường) đã ra mặt, nhận bố ruột và đòi lại tất cả những gì vốn thuộc về mình.

Thấy Phú Thịnh kém cỏi như vậy, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đã thẳng tay tát con trai. Ông mắng Phú Thịnh chỉ vì một chút khó khăn nho nhỏ mà buông xuôi, uổng công mẹ anh chăm lo, "dọn đường sạch sẽ".

Cung đường tội lỗi - Tập 28: Ông Hòa tát mắng, dạy Phú Thịnh mưu mô đối phó Quân - Ảnh 1.

Ông Hòa dạy con trai: "Không có gì bây giờ không có nghĩa là sau này không có gì. Người ta có tất cả mọi thứ trong tay bây giờ không có nghĩa là người ta giữ được những thứ đó mãi mãi". Thấy vậy, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) tiếp lời bồ, khuyên con trai rằng chưa thử đi thì làm sao biết mình đi không tới.

Đáng chú ý, ông Hòa cho rằng những đứa nghèo chưa từng trải qua biến cố cơ bản là lương thiện, nhưng nó không đủ động lực để... ác. Và Quân là một đứa như thế. Vì thế, ông dạy con trai muốn lấy tất cả những thứ Quân đang có trước tiên phải "nắm được" Quân.

Cung đường tội lỗi - Tập 28: Ông Hòa tát mắng, dạy Phú Thịnh mưu mô đối phó Quân - Ảnh 2.

Liệu Phú Thịnh có nghe lời ông Hòa và tiếp tục con đường đầy âm mưu, thủ đoạn như ông đã từng trải qua không?

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 chủ nhật (28/10) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 26: Đã biết sự thật về cha ruột, Quân có chấp nhận bước chân vào tập đoàn Hải Minh? Cung đường tội lỗi - Tập 26: Đã biết sự thật về cha ruột, Quân có chấp nhận bước chân vào tập đoàn Hải Minh?

VTV.vn - Sau khi biết sự thật cha ruột chính là ông Hải, liệu Quân có chấp nhận và bước chân vào tập đoàn Hải Minh để bắt đầu một cuộc sống mới?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước