Cuộc chiến nuôi con - Sân chơi thực tế thú vị cho các gia đình trẻ

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 31/10/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế "Cuộc chiến nuôi con" do Ban Thanh thiếu niên sản xuất đã mang tới sân chơi bổ ích cho các gia đình trẻ.

Không chỉ là sân chơi để các thành viên có thể gắn kết với nhau hơn, Cuộc chiến nuôi con mong muốn giúp các gia đình giải quyết được những khó khăn trong việc nuôi dạy con. Các thử thách chương trình đặt ra cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi con rất gần gũi với thực tế cuộc sống.

Để có thể đưa ra những nội dung thiết thực như vậy, ê-kíp đã phải tìm hiểu kỹ lưỡng về từng thành viên trong gia đình trước khi ghi hình. Sau quá trình khảo sát và tìm hiểu về các thành viên từ tính cách, đặc thù công việc và những khúc mắc đang gặp phải, ê-kíp sản xuất đưa ra thử thách cho nhân vật tham gia chương trình.

Cuộc chiến nuôi con - Sân chơi thực tế thú vị cho các gia đình trẻ - Ảnh 1.

Gắn kết, chia sẻ, Cuộc chiến nuôi con không chỉ giúp các gia đình trẻ giải quyết những khúc mắc trong việc nuôi dạy con mà còn khơi gợi cho mỗi thành viên nhiều cảm xúc. Dù hành trình nuôi con là một cuộc chiến hay không, đó vẫn là những khoảnh khắc đáng nhớ và đáng trân trọng.

Cuộc chiến nuôi con phát sóng vào 21h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước