Cuối tuần trên VTV3: Sôi động với các trận chung kết

Ban TKBT-Thứ năm, ngày 15/01/2015 07:20 GMT+7

Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014 sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho khán giả

"Thực đơn" những chương trình giải trí đặc sắc trên sóng VTV3 trong dịp cuối cuối tuần này sẽ rất sôi động với hai trận chung kết của Người mẫu Việt Nam và Cặp đôi hoàn hảo.

Người đi xuyên tường (21h15, thứ 6, 16/1)

Tập 4 của Người đi xuyên tường tuần này sẽ chào đón hai đội chơi đặc biệt: đội "Tí hon" gồm các vận động viên bóng chuyền cao lênh khênh và đội "Đẹp lạ" với sự tham gia của các diễn viên và diễn viên đóng thế to béo mũm mĩm.

Với ngoại hình đặc biệt, họ sẽ mang tới cho khán giả nhiều pha xuyên tường độc đáo và những màn ngã nước hài hước.

Chết cười (20h, thứ 7, 17/1)

Một trong những chương trình truyền hình bán chạy nhất thế giới năm 2013 đã đến Việt Nam với tên gọi Chết cười. Được dẫn dắt bởi nghệ sĩ hài Đức Hải, trong mỗi chương trình, 6 thí sinh là những người nổi tiếng sẽ chia thành hai đội tham gia những thử thách vui nhộn với độ khó tăng dần.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều tiếng cười vào dịp cuối tuần này.

Chung kết Người mẫu Việt Nam (21h15, thứ 7, 17/1)

Đêm chung kết Người mẫu Việt Nam mùa thứ 5 diễn ra tại TP.HCM sẽ là cuộc đấu của 5 thí sinh: Duy Anh, Cao Ngân, Quang Hùng, Tiêu Linh, và Nguyễn Oanh. Trong đêm thi này, thử thách dành cho top 5 là chụp hình và trình diễn catwalk trên sân khấu truyền hình trực tiếp. Ngôi vị Quán quân Người mẫu Việt Nam 2014 sẽ thuộc về thí sinh có tổng điểm cao nhất do giám khảo và khán giả bình chọn.

Chung kết Cặp đôi hoàn hảo (21h15, Chủ nhật, 18/1)

Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014, 7 cặp đôi sẽ mang tới khán giả 7 màn trình diễn tự chọn với nhiều bất ngờ thú vị. Đêm chung kết sẽ tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán quân thông qua tổng số điểm quy đổi từ điểm BGK và điểm bình chọn của khán giả.

Đặc biệt, trong đêm thi này, nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ khách mời.

Mời quý vị theo dõi thông tin về các chương trình giải trí cuối tuần trên VTV3 qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước