Cúp Chiến thắng 2018: Thêm hạng mục "Đồng đội của năm"

PV-Thứ sáu, ngày 14/09/2018 16:21 GMT+7

VTV.vn - Đây là điểm rất đáng chú ý của giải thưởng thể thao Cúp Chiến thắng 2018.

Cúp Chiến thắng 2018 - giải thưởng thường niên uy tín tôn vinh những cá nhân, tập thể xứng đáng nhất của thể thao Việt Nam đã chính thức được công bố và phát động vào sáng nay (14/9).

Điểm mới đáng chú ý nhất của Cúp Chiến thắng 2018 chính là việc BTC quyết định mở thêm hạng mục "Đồng đội của năm" dành cho các đội hình thi đấu nội dung tập thể, đồng đội của các môn thể thao cá nhân, mang tính đặc thù cao, gắn với nhiều thành tích xuất sắc của thể thao Việt Nam.

Cúp Chiến thắng 2018: Thêm hạng mục Đồng đội của năm - Ảnh 1.

Cúp Chiến thắng 2018 có thêm hạng mục "Đồng đội của năm"

Theo đó, Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018 có tổng số 10 hạng mục, gồm Nam VĐV của năm; Nữ VĐV của năm; VĐV Trẻ của năm; HLV của năm; Đội tuyển của năm; Đồng đội của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 330 triệu đồng.

Với 10 hạng mục, Cúp Chiến thắng 2018 có thể nói sẽ ghi nhận và tôn vinh một cách toàn diện nhất, đầy đủ nhất các cá nhân, tập thể xuất sắc, các hoạt động nổi bật trong năm của thể thao Việt Nam. 

Bên cạnh hình thức bình chọn qua tổng đài 7069, cũng trong lần thứ 4 tổ chức, lần đầu tiên người hâm mộ có thể truy cập website http://cupchienthang.vn để tham gia bình chọn. Đây là cách tiếp cận dễ dàng, miễn phí để người dân ủng hộ, tôn vinh những VĐV, HLV, đội tuyển, đồng đội và những thời khắc đặc biệt của Thể thao Việt Nam.

Cúp Chiến thắng 2018: Thêm hạng mục Đồng đội của năm - Ảnh 2.

Qua 3 lần tổ chức, Cúp Chiến thắng tiếp tục đã khẳng định vị thế là giải thưởng hàng đầu, sự kiện đồng hành đặc biệt với thể thao Việt Nam

Qua 3 lần tổ chức, Cúp Chiến thắng tiếp tục đã khẳng định vị thế là giải thưởng hàng đầu, sự kiện đồng hành đặc biệt với thể thao Việt Nam, với sức lan tỏa cùng hiệu ứng tích cực. Từ bệ phóng Cúp Chiến thắng, nhiều gương mặt đã trưởng thành vượt bậc, tỏa sáng trên các đấu trường đỉnh cao, như nhà vô địch nhảy xa ASIAD 2018 Bùi Thị Thu Thảo - người được vinh danh Nữ Vận động viên của năm tại Cúp Chiến thắng 2017; kình ngư 18 tuổi Nguyễn Huy Hoàng – ứng viên hạng mục VĐV Trẻ của năm Cúp Chiến thắng 2017 - đoạt 1 HCB, 1 HCĐ tại ASIAD 2018; hay các thành viên đóng vai chủ chốt ở đội U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam. 

Đêm Gala trao giải Cúp Chiến thắng 2018 sẽ diễn ra vào tháng 1/2019 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình thể thao và online thuộc VTVcab.

Cúp Chiến thắng 2018 do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Thể thao 24h (Sport24h), đơn vị chủ quản của Webthethao.vn phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước