Dải phim Nhật Bản "hot" lên sóng VTV6

PV-Thứ ba, ngày 27/01/2015 06:51 GMT+7

Bộ phim Nhật Bản - Cha tôi là thần tượng đã chính thức lên sóng VTV6 từ ngày 26/1

Nhiều phim truyền hình được yêu thích và nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào lên sóng VTV6 hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn hấp dẫn khán giả trong năm 2015.

Nhằm đem tới cho khán giả những phút giải trí hoàn hảo vào khung 19h trên VTV6, trong năm 2015, kênh dành cho giới trẻ này sẽ phát sóng một dải phim truyền hình "hot" của Nhật Bản. Đây là những bộ phim được yêu thích và từng đạt rating cao tại xứ sở hoa anh đào.

Theo đó, bắt đầu cho dải phim Nhật trên VTV6 sẽ là bộ phim Cha tôi là thần tượng. Bộ phim kể về một thành viên của một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng phải lòng một phụ nữ đã có 3 đứa con riêng. Do vậy, ông bố trẻ đã phải đối mặt với khó khăn đến từ nhiều phía. Trong khi những người con riêng tỏ ra không thích thú với việc có một ông bố trẻ, vừa là thần tượng thì đồng thời công ty quản lý cũng bắt anh chàng phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu.

Gồm 11 tập phim, Cha tôi là thần tượng hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả, từ các bà nội trợ tới các bạn trẻ. Phim đâng được phát sóng vào 19h, từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV6.

Sau khi bộ phim Cha tôi là thần tượng kết thúc, dự kiến thay thế vị trí của nó sẽ là bộ phim Ataru Ataru - phim từng lập kỷ lục tại Nhật Bản với tỷ xuất người xem là 21,7% trong một tập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước