Danh ca Giao Linh chia sẻ bí quyết hạnh phúc ở tuổi 70

Mỹ Châu-Thứ tư, ngày 18/05/2016 10:43 GMT+7

Danh ca Giao Linh trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy

VTV.vn - Dù gần 70 tuổi nhưng danh ca Giao Linh vẫn đều đặn cất tiếng hát phục vụ khán giả với sự cổ vũ của người bạn tâm giao - người chồng, đồng thời là quản lý hiện tại của bà.

Danh ca Giao Linh và chồng gặp nhau từ năm bà mới 17 tuổi nhưng phải đến 20 năm sau, cả hai mới về chung tổ ấm. Danh ca chia sẻ: “Chúng tôi gặp nhau trong một nhóm bạn và chỉ coi nhau như bạn bè. Anh ấy để ý và thích tôi nhưng vì tôi có nhiều người theo nên anh cứ đi theo gặp nhau chơi chung vậy thôi. Nghe nhiều lời đồn thổi về tính anh đào hoa, nhiều đời vợ nên ngày anh ngỏ lời, tôi mới buông một câu đùa giỡn Trời ơi, ai mà dám lấy anh, anh nhiều vợ quá, điều đó làm anh giận và không gặp tôi nữa. Rồi biến cố xảy ra, chúng tôi thất lạc nhau đến gần 10 năm sau mới gặp lại trên đất Mỹ”.

Giao Linh kể, giờ bà và chồng là hai ông bà già an ủi nhau. Tiết lộ bí quyết giữ lửa cho hôn nhân luôn đầm ấm, Giao Linh cho biết: “Con của anh đối với tôi rất tốt nên mình cũng mở lòng với mẹ của chúng. Tôi không muốn các cháu khó xử, để chúng không có khoảng cách với mẹ mình. Cả mối quan hệ của anh với những người vợ trước, tôi cũng không can thiệp vào. Tôi hiểu họ cần có không gian để trò chuyện về các vấn đề con cái, cuộc sống riêng của chúng. Chính vì thế mà gia đình tôi rất hạnh phúc. Tôi có lời khuyên cho các bạn trẻ rằng: Mấy em còn trẻ, tất cả mọi thứ không có gì không giải quyết được. Hãy cố gắng vượt qua những khó khăn, có chuyện gì cũng phải bàn bạc với nhau. Hai cái đầu lúc nào cũng tốt hơn một cái!”.


Danh ca Giao Linh và chồng

Danh ca Giao Linh và chồng

Tuy không làm văn nghệ nhưng chồng Giao Linh là người sẻ chia, đồng cảm với bà trong từng bước đường nghệ thuật. Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Sài Gòn đêm thứ Bảy​, ông lo lắng, chăm sóc bà từng li từng tí. Ông còn cẩn thận quay hình vợ khi biểu diễn để về nhà xem lại cho vui.

Trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ Bảy tháng 5 với chủ đề "Hoa nắng", khán giả sẽ có dịp thưởng thức lại bản nhạc Hoa mười giờ (Đài Phương Trang) qua tiếng hát da diết của nữ danh ca Giao Linh.

Ngoài danh ca Giao Linh, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Phương Thanh, Dương Ngọc Thái, Nathan Lee, Quách Thành Danh, Chi Dân, Ngọc Liên… Bên cạnh những tiết mục ca nhạc sôi động, chương trình còn có các tiết mục hài kịch và thời trang thú vị.

Chương trình Sài Gòn đêm thứ Bảy tháng 5 sẽ được phát sóng vào 20h ngày 21/5 trên kênh VTV9. Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước