Đạo diễn "Về nhà đi con" tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh)

CN, Video: VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 30/06/2019 14:51 GMT+7

Quỳnh Nga và Quốc Trường trong một cảnh phim "Về nhà đi con"

VTV.vn - "Với sự xuất hiện của Nhã, mạch phim Về nhà đi con sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ.

Về nhà đi con là bộ phim đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu phim Việt trên sóng VTV1 vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Bộ phim đã tạm khép lại câu chuyện dài của cặp vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng) khi sau ly hôn, Huệ về nhà bố, còn Khải phải trả giá cho sai phạm của mình ở trại giam. Trong phần tiếp theo, Về nhà đi con đang hướng khán giả đến cặp đôi trai tài gái sắc Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) cùng những tình huống bất ngờ mới.

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 1.
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 2.

Như bao cặp vợ chồng khác, Vũ - Thư phải đối diện với rất nhiều vấn đề mâu thuẫn của cuộc sống sau hôn nhân và khi sinh con. Cùng lúc đó, sự xuất hiện của người thứ ba khiến phần cuối của bộ phim có nhiều bất ngờ khó đoán.

Với tính trăng hoa của Vũ nên dù đã về chung một nhà, cặp đôi Vũ - Thư vẫn còn phải trải qua không ít bấp bênh, thử thách. Tạo sóng gió cho bản hợp đồng hôn nhân này là một nhân vật mới được ê-kíp đưa vào phim ở giai đoạn cao trào nhất. Đó là nhân vật Nhã do diễn viên Quỳnh Nga thủ vai. Trong phim, Nhã là một chuyên viên tư vấn cao cấp được Vũ thuê về công ty để cố vấn cho việc mở rộng thị trường xuất khẩu gốm sứ của công ty Luật Giang sang Đài Loan.

Giữa lúc cuộc hôn nhân của Vũ và Thư có tiến triển tốt thì Nhã xuất hiện và làm đảo lộn tất cả. Ngay lần đầu gặp Nhã, Vũ đã choáng váng và thay đổi hoàn toàn thái độ với Thư. Trong khi đó, Thư lại bắt đầu yêu Vũ dù ngoài miệng cô không hề thừa nhận.

Khán giả của Về nhà đi con luôn thắc mắc vì sao đạo diễn lại để "tiểu tam" Nhã phá hoại cuộc sống của cặp trai tài gái sắc Vũ - Thư. Những phân đoạn Vũ liếc mắt đưa tình với Nhã đều khiến khán giả tức giận và bày tỏ sự thương xót cho chị hai Thư "xính lao".

Chia sẻ về việc đưa Nhã vào phần sau của Về nhà đi con, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nói: "Về nhà đi con là bộ phim có nhiều lớp, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư - Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ".

"Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn" - đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lý giải.

Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 3.
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 4.
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 5.
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 6.
Đạo diễn Về nhà đi con tiết lộ lý do đưa Nhã (Quỳnh Nga) xen vào giữa Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) - Ảnh 7.

Những cảnh phim sắp lên sóng của Quốc Trường và Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con"

Dù chỉ mới xuất hiện ở một vài phân cảnh trong các tập 52, 53 và 54 nhưng nhân vật Nhã do Quỳnh Nga đảm nhận đã khiến khán giả đổ dồn sự chú ý. Họ bất bình khi Vũ để mặc vợ đang mang bầu để đi tí tởn với gái trẻ, đồng thời lo lắng cho những ngày tháng cô đơn sau này của Thư...

Cô nàng xinh đẹp Nhã sẽ tung ra những quái chiêu nào để mê hoặc Vũ? Thư sẽ xử lý như thế nào với cơn sóng gió gia đình? Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến bất ngờ tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con vào 21h00 trên VTV1!

Đoạn clip hậu trường dưới đây sẽ hé lộ một vài cảnh phim có sự xuất hiện của Nhã cùng những chia sẻ của Quỳnh Nga về nhân vật này:

Vì sao Nhã lại xen vào cuộc sống của Vũ và Thư trong "Về nhà đi con"?

Về nhà đi con - Tập 54: Vũ tháo nhẫn cưới tí tởn đi Đài Loan với Nhã, Thư ở nhà gạt nước mắt nhưng 'loạn' trong lòng Về nhà đi con - Tập 54: Vũ tháo nhẫn cưới tí tởn đi Đài Loan với Nhã, Thư ở nhà gạt nước mắt nhưng "loạn" trong lòng Về nhà đi con - Tập 53: Thư bắt đầu những tháng ngày khóc ròng vì Vũ 'hái hoa bắt bướm' Về nhà đi con - Tập 53: Thư bắt đầu những tháng ngày khóc ròng vì Vũ "hái hoa bắt bướm" Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của 'tiểu tam' Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của "tiểu tam"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước