Điều con muốn nói: Cha bị tai nạn giao thông, cô bé 8 tuổi ám ảnh suốt 5 năm

PV-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập 2 của Điều con muốn nói với sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A mang đến một câu chuyện đầy nước mắt của một cô bé sớm sống cảnh mồ côi cha.

Đến với chương trình Điều con muốn nói, Thiên Kim cho biết khi 3 tuổi, cha của em đã mất vì tai nạn giao thông. Mẹ em (chị Hữu Nghị) hiện tại làm công việc kế toán, dù công việc của mẹ bận rộn nhưng luôn dành thời gian chăm sóc cho em.

Thiên Kim nhiều lúc nhớ và ước có bố ở bên cạnh. Lúc nhỏ em thường hỏi mẹ về cha nhưng biết mẹ buồn nên dần dà, em cũng không hỏi nữa mà đành chôn giấu hình bóng người cha thân yêu trong sâu thẳm trái tim.

Vì quá nhớ, khát khao có được tình yêu thương từ người cha của mình, Thiên Kim chỉ biết đắm chìm trong những giấc mơ. Trong mơ, em được cha dẫn đi ăn kem, đi công viên, đi chơi... Đó là những giấc mơ hạnh phúc cứ lặp đi lặp lại trong suy nghĩ của em.

Điều con muốn nói: Cha bị tai nạn giao thông, cô bé 8 tuổi ám ảnh suốt 5 năm - Ảnh 1.

Điều gì khiến mẹ Thiên Kim không muốn nhắc đến ba của mình? Liệu Thiên Kim có vượt qua được những đau đớn, trăn trở, ám ảnh của mình về người cha đã mất?

Đón xem Điều con muốn nói tập 2 bé Thiên Kim sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy (14/12/2019) trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước