Độc quyền: Agribank chính thức trả lời về vụ hàng chục tài khoản bị mất tiền

PV-Thứ năm, ngày 26/04/2018 18:24 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Agribank sẽ trả lời chính thức về vụ việc hàng chục tài khoản bị mất tiền.

Tối 25/4, một số nhân viên tại Kênh Truyền hình Nhân dân có địa chỉ tại Hàng Trống, Hà Nội nhận được tin nhắn điện thoại báo tiền trong tài khoản ngân hàng của họ tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) đang liên tục bị rút. Điều đáng nói là các cá nhân này đều không thực hiện bất cứ giao dịch nào trong thời điểm kể trên. Vụ việc ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Trước vụ việc trên, phóng viên Ban Thời sự, Đài THVN đã có buổi phỏng vấn với đại diện của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) là bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Agribank.

Nội dung chi tiết của cuộc phỏng vấn sẽ được gửi tới khán giả trong Bản tin Thời sự, dự kiến lên sóng vào 19h00 hôm nay (26/4) trên kênh VTV1!

Mời quý vị chú ý đón xem!

Cần Thơ: Xét xử nguyên Giám đốc Agribank Cần Thơ gây thất thoát 304 tỷ đồng Cần Thơ: Xét xử nguyên Giám đốc Agribank Cần Thơ gây thất thoát 304 tỷ đồng

VTV.vn - Ngày 18/4, TAND thành phố Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử nguyên Giám đốc Agribank Cần Thơ và đồng phạm gây thất thoát 304 tỷ đồng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước