Đón xem bộ phim cảm động "Mẹ kế" (23h, VTV2)

Ban Thư ký biên tập-Thứ ba, ngày 11/08/2015 13:01 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Nga cảm động "Mẹ kế" sẽ được phát sóng vào 23h tối nay (11/8) trên kênh VTV2.

Sura là một phụ nữ đôn hậu, đảm đang. Cô sống cùng chồng và hai đứa con trong một nông trang ở Nga. Chồng cô là một công nhân xuất sắc, trong công việc luôn được tuyên dương. Ở nhà, anh là người rất thương vợ, thương con. Hai vợ chồng vừa được phân một căn hộ mới, niềm vui và hạnh phúc tràn ngập trong gia đình nhỏ bé.

Bỗng nhiên họ nhận được một lá thư từ phương xa gửi tới, báo tin người phụ nữ trước kia từng gắn bó với Pavel - chồng Sura - mới qua đời, để lại đứa con gái nhỏ. Cả hai vợ chồng hết sức bàng hoàng, chính Pavel cũng không hề biết mình từng có đứa con gái. Còn Sura cảm thấy vô cùng đau đớn vì mất lòng tin với chồng.

Cuối cùng, hai vợ chồng quyết định đi lên phương Bắc để đón cô bé về. Nhưng đó là thời điểm khởi đầu những tháng ngày không vui vẻ trong gia đình. Sura sẽ phải làm gì để nuôi dạy được cô bé luôn lặng lẽ và không chịu đón nhận tình cảm từ mọi người? Điều gì có thể khiến cô bé thay đổi?

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mẹ kế phát sóng vào 23h tối nay (11/8) trên kênh VTV2.

Cách xem lại phim Nga kinh điển trên VTV News Cách xem lại phim Nga kinh điển trên VTV News

VTV.vn - Để giúp khán giả có thể xem lại những bộ phim Nga kinh điển hiện đang phát sóng trên kênh VTV2, Báo điện tử VTV News đã đăng tải đầy đủ các tập phim trong mục TV&Video.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước