Đón xem "Đôi mắt thiên thần" trên VTVcab 7

PV-Thứ ba, ngày 16/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Dù theo mô-típ tình cảm lãng mạn đúng chất Hàn, nhưng "Đôi mắt thiên thần" vẫn tạo được sức hút bởi nội dung hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ được thắt mở liên tục.

Chuyện phim bắt đầu từ thảm kịch sập đường hầm đầy thương tâm, để lại nỗi đau cho bao người ở lại. Từ thời khắc ấy, cô bé Soo Wan vừa phải chịu nỗi đau mất mẹ vừa mất đi thị lực vĩnh viễn. Cùng ngày định mệnh đó, người lính cứu hỏa tốt bụng – cha của Dong Joo cũng đã hy sinh trong lúc cứu mẹ Soo Wan.

Hai người vô tình gặp nhau và không hề biết những chuyện từng xảy ra trong quá khứ. Soo Wan và Dong Joo đến với nhau bằng mối tình học trò trong sáng, thánh thiện. Thế nhưng, những biến cố gia đình liên tiếp xảy ra khiến cả hai phải xa cách.

Sau 12 năm, Dong Joo bất chợt quay về với nỗi nhớ Soo Wan quay quắt. Thế nhưng, lúc này Soo Wan lại không thể nhận ra anh. Sau từng ấy thời gian, liệu yêu thương xưa có còn nguyên vẹn khi giờ đây bên cạnh Soo Wan đã có bờ vai khác - Ji Woon - người đàn ông yêu cô tha thiết.

Trước thực tại ngang trái này Dong Joo sẽ phải làm gì? Còn Soo Wan rồi sẽ ra sao khi biết được người mình yêu năm xưa đã trở về?

Bộ phim được phát sóng trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas vào lúc 20h00 hàng ngày. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước