Đón xem Đón Tết cùng VTV 2019: Khởi hành

PV-Thứ ba, ngày 05/02/2019 18:40 GMT+7

Đón Tết cùng VTV được phát sóng vào 20h hôm nay (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3

VTV.vn - Cùng đón xem chương trình Đón Tết cùng VTV mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 có chủ đề "Khởi hành" phát sóng vào 20h hôm nay (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3.

Năm nay, Đón Tết cùng VTV với chủ đề Khởi hành sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện về hành trình của những người Việt Nam đã và đang thực hiện những ước mơ, hoài bão và ấp ủ của họ trong năm mới Kỷ Hợi. Giữ vai trò kết nối trong chuyến khởi hành đầu năm mới là BTV Diệp Chi và MC Tùng Leo.

Đón xem Đón Tết cùng VTV 2019: Khởi hành - Ảnh 1.

Trọng Hiếu có tiết mục đầy thú vị cùng hàng trăm vũ công và giọng ca nhí

Đón Tết cùng VTV sẽ cùng khán giả gặp nhiều nhân vật tiêu biểu trong năm, từ nhạc sĩ Ngô Hồng Quang hay Trần Đặng Đăng Khoa – chàng trai Việt đi vòng quanh thế giới bằng xe máy. Bên cạnh đó, tham gia chương trình, các khách mời ở lĩnh vực âm nhạc như NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Nguyễn Đức Cường (Đen Vâu)… sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa về các dự án nghệ thuật trong năm 2018 và những dự định trong năm mới.

Khác với mọi năm, Đón Tết cùng VTV năm nay sẽ có nhiều sự thay đổi. Thay vì toàn bộ tiết mục được trình diễn trên sân khấu thì năm nay một số tiết mục sẽ được quay ngoài trời ở nhiều địa điểm khác nhau, tạo nên sự mới mẻ cho khán giả.

Ngoài ra, các tiết mục âm nhạc luôn là điểm nhấn cuốn hút của chương trình Đón Tết cùng VTV. Chương trình năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hương Tràm, Trọng Hiếu, nhóm nhạc OPlus… Điều đặc biệt là năm nay, ê-kíp sản xuất quyết định 2/3 tiết mục diễn ra trên sân khấu, những tiết mục còn lại sẽ diễn ra ở không gian ngoài trời để mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đón Tết cùng VTV được phát sóng vào 20h hôm nay (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước