Đón xem Giai điệu tự hào tháng 1 - Tình yêu mãi mãi (20h10, VTV1)

CN-Thứ bảy, ngày 27/01/2018 12:26 GMT+7

VTV.vn - Giai điệu tự hào tháng 1 với chủ đề "Tình yêu mãi mãi" sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (27/1) trên kênh VTV1.

Đầu tháng 3/1991, 7 nhạc sĩ đồng thời là 7 người bạn thân thiết đã ngồi lại với nhau với khát khao mang đến những làn gió mới cho nhạc Việt và nhóm Những người bạn đã ra đời. Nhóm gồm những tên tuổi lớn đã đặt những viên gạch đầu tiên vững chắc cho nhạc trẻ Việt Nam: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tôn Thất Lập, Thanh Tùng, Từ Huy, Trần Long Ẩn, Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên.

Giai điệu tự hào tháng 1/2018 chọn chủ đề "Tình yêu mãi mãi" như một lời tri ân đến nhóm Những người bạn. Dù người còn, người mất, nhưng âm nhạc của họ vẫn sống mãi trong trái tim những người yêu nhạc.

Chương trình sẽ gồm các ca khúc: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Xin làm người hát rong, Lời tỏ tình của mùa xuân, Ngày em đến, Thôi anh hãy về, Một thời để nhớTình yêu mãi mãi với phần thể hiện của các ca sĩ: Phạm Thu Hà, Phương Thanh, Uyên Linh, Phương Linh, Thu Phương, Hoàng Dũng, Hoàng Quyên, Ngọt và Đen.

Đan xen giữa các tiết mục sẽ là phần bình luận của Hội đồng bình luận với sự tham gia của: nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên, nhà báo Thuỵ Kha - cố vấn chương trình...

Giai điệu tự hào tháng 1 - Tình yêu mãi mãi sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (27/1) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thu Phương tái ngộ trò cũ trong Giai điệu tự hào tháng 1 Thu Phương tái ngộ trò cũ trong Giai điệu tự hào tháng 1

VTV.vn - Trong Giai điệu tự hào tháng 1, ca sĩ Thu Phương tái ngộ trò cũ Hoàng Dũng trên sân khấu. Cả hai sẽ song ca bài "Thôi anh hãy về".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước