Đón xem loạt chương trình đặc sắc ngày 30 Tết trên sóng VTV

CN-Thứ sáu, ngày 27/01/2017 05:15 GMT+7

VTV.vn - Quý vị hãy ghi nhớ lịch phát sóng dưới đây để không bỏ lỡ các chương trình đặc biệt trong ngày cuối cùng của năm Bính Thân - 30 Tết.

Chiều cuối năm (17h00 - 19h00, VTV1 & VTV4)

Chiều cuối năm là chương trình đặc biệt được phát sóng thường niên vào buổi chiều cuối cùng của năm âm lịch trên sóng VTV. Năm nay, với chủ đề "Chuyến xe cuối năm", Chiều cuối năm sẽ là hành trình của các phóng viên VTV trở lại nhiều vùng đất trên khắp cả nước - những nơi được truyền thông nhắc đến nhiều trong năm 2016.

Đón xem loạt chương trình đặc sắc ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 1.

Cùng với đó, BTV Tuấn DươngBTV Kim Ngân sẽ dẫn dắt khán giả đến với những hình ảnh, câu chuyện đáng chú ý về đời sống, xã hội trong 1 năm qua. Đồng thời, những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam trong dịp Tết cũng được tái hiện trong chương trình.

Chiều cuối năm: Chuyến xe cuối năm sẽ được phát sóng từ 17h00 - 19h00 trên 2 kênh VTV1 và VTV4.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân (20h00)

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2017 sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 hôm nay trên các kênh quảng bá của Đài THVN (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 và VTV9). Với cách thể hiện sinh động, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn sảng khoái.

Đón xem loạt chương trình đặc sắc ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 2.

Một trong những chủ đề chính của Táo quân 2017 là "bổ nhiệm người tài chứ không phải vì người nhà"; hay chủ đề ô nhiễm biển miền Trung trên diện rộng, hậu quả của những dự án không được xem xét kỹ lưỡng cũng được đề cập trong chương trình. Tất cả đều được khai thác với góc nhìn hài hước, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình qua cách diễn dí dỏm của các nghệ sĩ.

Táo quân 2017 hy vọng sẽ tiếp tục để lại ấn tượng với khán giả truyền hình trong dịp Tết Đinh Dậu này!

Tết nghĩa là hy vọng (22h00, VTV1, VTV3, VTV6)

Năm nay, Tết nghĩa là hy vọng sẽ đưa khán giả đến với cuộc hành trình đi tìm niềm hy vọng của con người Việt Nam và cho con người Việt Nam. Đây là năm thứ 2 Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện chương trình đặc biệt này vào dịp Tết Nguyên đán.

Đón xem loạt chương trình đặc sắc ngày 30 Tết trên sóng VTV - Ảnh 3.

Trong chương trình năm nay, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều khách mời đặc biệt. Đó là chàng trai Võ Văn Tiếng tại Đồng Tháp - người dám đi ngược số đông để bắt đầu niềm đam mê của mình với nghề làm nông, Thượng úy Trần Bình Phục - người dám bỏ cuộc sống bên gia đình tại thành thị hiện đại để đến vùng hải đảo xa xôi dạy chữ cho các em nhỏ. Đó còn là câu chuyện về tinh thần kiên cường của vợ người lính duy nhất không tìm được thi thể sau khi chiếc máy bay CASA gặp nạn...

Đan xen giữa các cuộc trò chuyện là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Võ Hạ Trâm, Đoan Trang, Hoàng rapper...

Tết vùng lũ (23h00, VTV8)

Với mong muốn chia sẻ yêu thương, lan tỏa hy vọng, chương trình Tết vùng lũ sẽ chuyển tới khán giả những hình ảnh mới nhất của vùng đất và những con người vừa phải chống chọi với lũ lụt, thiên tai khắc nghiệt. Đó là phiên chợ chiều cuối năm tại vùng lũ Hà Tĩnh, nồi bánh chưng của người dân vùng lũ Quảng Nam hay chợ hoa Tết Phú Yên...

Tết vùng lũ sẽ được truyền hình trực tiếp từ các điểm cầu Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa và Tây Nguyên. Trong chương trình, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của từng địa phương như: Lễ hội ánh sáng Sắc màu Hội An, múa Lân Sư Rồng tại Huế, chương trình ca nhạc tại cầu Rồng - Đà Nẵng…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước