Đón xem phim cổ trang lôi cuốn "Phù Dao hoàng hậu" trên VTVcab 7

VTVcab-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - "Phù Dao hoàng hậu" thu hút khán giả với câu chuyện mới lạ về một cô gái có thân phận ly kỳ, từng bước từ nô lệ trở thành hoàng hậu một nước.

Phim xoay quanh cuộc đời nàng Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu, vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Ngũ Châu được chia làm năm nước: Thiên Quyền, Toàn Cơ, Thiên Sát, Thái Uyên, Khung Thương. Trên đường lang bạt tìm cách phá giải phong ấn theo lời dặn của người chú, Phù Dao gặp gỡ Thái Tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên). Hai người sau khi trải qua hàng loạt biến cố, nhận ra tâm ý của nhau và sống bên nhau trọn đời.

Đón xem phim cổ trang lôi cuốn Phù Dao hoàng hậu trên VTVcab 7 - Ảnh 1.
Đón xem phim cổ trang lôi cuốn Phù Dao hoàng hậu trên VTVcab 7 - Ảnh 2.
Đón xem phim cổ trang lôi cuốn Phù Dao hoàng hậu trên VTVcab 7 - Ảnh 3.

Từ một đứa con gái bị bỏ rơi, không được thừa nhận, bằng ý chí và khả năng của mình, Phù Dao đã chinh phục được Ngũ Châu. Nàng lần lượt trở thành những nhân vật lớn của 5 nước: Vô Cực tướng quân, Mạnh vương nước Đại Hãn, quốc sư của Hiên Viên, Nữ đế của Toàn Cơ và cuối cùng là Hoàng hậu Đại Thành - vợ của Trưởng Tôn Vô Cực.

Không chỉ thu hút khán giả với câu chuyện mới lạ về một cô gái có thân phận ly kỳ, từng bước từ nô lệ trở thành hoàng hậu một nước, Phù Dao hoàng hậu còn gây ấn tượng với dàn diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu thích: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang… Trong phim, Dương Mịch thể hiện nhiều thân phận khác nhau của Phù Dao, với nhiều tạo hình đẹp, diễn xuất ấn tượng. Bên cạnh đó, vai Thái Tử Trưởng Tôn Vô Cực là vai diễn cổ trang đầu tay của Ảnh đế Kim Mã Nguyễn Kinh Thiên, khiến khán giả hết sức trông đợi.

Phim phát sóng hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - Vie DRAMA. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước